VANS SLIPPED WALLET CLASSIC CAMO

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Các dòng sản phẩm phụ kiện đi kèm không còn quá xa lại đối với các tín đồ “chơi chuyện nghiệp” nhà VANS. Khi VANS liên tục cho ra mắt các sản phẩm tinh tế khác bên cạnh chuyên môn chính về giày thể thao đường phố. Với mục đích nhằm tối ưu nhất có thể sự thuận tiện cũng như nhu cầu về cái đẹp, phong cách, tính thời thượng của khách hàng. Các sản phẩm thứ yếu đi kèm mà VANS cho ra mắt đều mang tính đa dạng cao như: áo thun tay ngắn, áo tay dài, hoodie, nón, … đây thường là những phụ kiện nằm trong các bộ sưu tập Sneaker mang tính tương đồng về phong cách hơn. 

Nhưng, với tiêu chí luôn phá bỏ giới hạn rào cản của bản thân, VANS đã cho ra mắt dòng VANS WALLET hoàn toàn là một dòng sản phẩm mang phong cách riêng biệt và tính thuận tiện tối ưu nhất. Vì thế với lần tung sản phẩm tiếp theo này, VANS đã cho ra mắt một sản phẩm đẹp mắt mang tên VANS SLIPPED WALLET CLASSIC CAMO. Đây là sản phẩm ví unisex được thiết kế bắt mắt với tone nền camo chủ đạo, với logo thương hiệu VANS nhấn tinh tế phần chân ví. Vì đây là dòng ví gập thường thấy trong thiết kế của nhà VANS, VANS SLIPPED WALLET với kiểu dáng gập ba đem đến sự nhỏ gọn và tiện lợi. Đối với các sản phẩm của mình, VANS đều dành cho tất cả sự tâm huyết cao nhất. Như VANS SLIPPED WALLET được chú trọng hơn về thiết kế ngăn nhỏ bên trong, với số lượng nhiều hơn và cách sắp xếp cũng như kích thước được tính toán kỹ lưỡng nhằm giúp nâng sản phẩm nhà VANS lên mức tối ưu nhất. 

VANS SLIPPED WALLET CLASSIC CAMO với hoạ tiết chủ đạo camo hay rằn ri rất basic và hoàn toàn dễ dàng phù hợp với hầu hết outfit. Ngoài ra, dòng VANS WALLET được VANS yêu cầu cao về chất liệu. Với thiết kế 100% vải sợi cotton mang đến độ bền cao cho ví, gọn nhẹ.

Với tất cả ưu điểm cùng tâm huyết mà VANS dành ra trong từng sản phẩm đặc biệt đối với  VANS SLIPPED WALLET CLASSIC CAMO, thì VANS hoàn toàn xứng đáng có được chỗ đứng trong lòng tín đồ của mình đặc biệt những ai lấy sự tinh tế và chất lượng làm tôn chỉ của bản thân mình!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: