VANS CLASSIC SLIP-ON BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN000EYEBKA
1.450.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Dòng VANS SLIP ON được ra mắt từ năm 1979, đã tạo nên 1 cơn sốt mạnh mẽ cho giới trẻ thời đó. Được thiết kế thoải mái, thoáng mát, dễ mang tháo và sành điệu, VANS SLIP ON vẫn được giới trẻ ưu tiên lựa chọn sử dụng cho đến ngày nay. Mặc dù, Slip on được thiết kế thiên về thời trang nhiều hơn so với những dòng khác và không bảo vệ được phần mắt cá nhưng chúng vẫn phù hợp với môn trượt ván, BMX, ... đặc biệt là các bạn trẻ và các vận động viên có nhiều kinh nghiệm là không thể thiếu.

Phiên bản VANS SLIP ON full Black thể hiện sự cá tính và bí ẩn của người mang, có thể phối đồ theo nhiều phong cách thời trang khác nhau. Điểm nhấn nổi bật nhất của đôi giày là Logo VANS màu đỏ nằm phía sau gót giày, phối với nền đen của form giày. Dù là các bạn nam hay các bạn nữ thì dòng full black này đều có thể là 1 người bạn đồng hành tuyệt vời.

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: