VANS OLD SKOOL CLASSIC BLACK/WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN000D3HY28
1.572.500₫ 1.850.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS - một thương hiệu giày thể thao vang tầm thế giới với các sản phẩm đi đôi cùng tâm huyết, chất lượng và đẳng cấp thời trang toàn cầu. Với kinh nghiệm hoạt động trong nghề cực kỳ phong phú với hơn nửa thế kỷ cống hiến hết mình, VANS chính thức đi vào hoạt động và cho ra mắt những sản phẩm đầu tiên gây chấn động thị trường Sneaker vào ngày 16 tháng 3 năm 1966 tại số 704E Broadway, Anaheim, California. Sau 11 năm hoạt động vào năm 1977 cùng với những thành công nhất định, VANS chưa một lần ngủ quên trong chiến thẳng của mình mà tiếp tục cống hiến đến các VANSAHOLIC một huyền thoại tiếp theo mang tên VANS OLD SKOOL

VANS OLD SKOOL CLASSIC BLACK/WHITE

Được gọi vui một cách thân thuộc là "giày VANS đen" vốn là một sự phổ biến rất đặc biệt đối với các tín đồ của nhà VANS. Tới nay đôi giày chỉ với phối màu đen trắng này vẫn nằm trong top "Best Seller" của VANS trên toàn thế giới, với kiểu dáng cổ điển cùng "sọc Jazz" huyền thoại hợp thời trang khiến đôi VANS này thật sự trở thành mẫu giày classic bất bại, là fan hâm mộ của VANS nói chung và những skaters nói riêng đều nên có một đôi trong tủ giày. Được mệnh danh là phiên bản mang "càng cũ càng đẹp" và nhiều phiên bản custom  bậc nhất của nhà VANSCho đến tận bây giờ sau 44 năm ra mắt, thiết kế ấy đã được xem như dấu hiệu nhận biết chuyên biệt của VANS - OFF THE WALL chính là logo JAZZ STRIPE. VAN OLD SKOOL tuy cũng được xem như là một trong những dòng giày thế hệ đầu của thương hiệu, nhưng không vì thế mà nó cũ đi hay lỗi thời theo thời gian. Với tầm nhìn xa và sự chuyên nghiệp trong thiết kế của VANS hay cách riêng của PAUL VAN DOREN VANS OLD SKOOL chưa bao giờ cũ đi mà liên tục được đổi mới và lẽ dĩ nhiên vẫn giữ nguyên vẹn giá trị cốt lõi cùng những dấu ấn ban đầu. Đây chính là cách tạo nên VANS hay là cách mà VANS tỏ lòng kính trọng đến cực sáng lập thương hiệu PAUL VAN DOREN.

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: