VANS SLIPPED WALLET BLACK/GUNMETAL GREY

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN000EJAK0J
450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Một thương hiệu chuyên về giày trượt ván năng động cho giới trẻ từ những thập niên 20 đang không ngừng nổ lực phát triển lớn mạnh với những thành công rực rỡ, cũng như không ngừng cháy hết mình để sáng tạo, phá cách và đột phá như cách thể hiện và khẳng định phong cách của giới trẻ. Có thể thấy sự nổ lực phát triển của thương hiệu này qua hàng loạt những bộ sưu tập liên tục được ra mắt, những phong cách thiết kế riêng biệt trong từng sản phẩm, từng ý tưởng luôn được nhà Vans chú ý chăm chút tinh tế. Có lẽ vì thế nên VANS luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt và đồng hành của giới trẻ trong suốt chặng đường phát triển.

Nhà “OFF THE WALL” không dừng lại với những đôi giày sneaker khoẻ khoắn mà bên cạnh đó, những dòng sản phẩm khác ngoài giày cũng như phụ kiện của VANS liên tục làm mưa làm gió trong thị trường thời trang. Ví cũng là một trong số những sản phẩm phụ kiện đi kèm được VANS chú trọng đầu tư sản xuất.

VANS SLIPPED WALLET BLACK/GUNMETAL GREY là một chiếc ví được VANS sản xuất. Đây là một chiếc ví unisex với thiết kế đơn giản nhưng rất bắt mắt. Với tone chủ đạo đen - xám cùng hoạ tiết ô vuông CHECKERBOARD đem lại một thiết kế tối giản nhưng vẫn rất nổi bật. Cũng như các dòng ví thường thấy của nhà VANS, chiếc ví VANS SLIPPED WALLET BLACK/GUNMETAL GREY với kiểu dáng gập ba đem đến sự nhỏ gọn và tiện lợi, nhưng bên trong được thiết kế với nhiều ngăn nhỏ ấn tượng, có thể chứa được nhiều đồ dùng hơn hết.

Điểm đáng chú ý trong mọi sản phẩm mà VANS đem lại không những nằm ở thiết kế mà còn ở chất liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm luôn phù hợp với mục đích và nhu cầu của người dùng. VANS SLIPPED WALLET BLACK/GUNMETAL GREY được làm bằng chất liệu vải 100% cotton mềm mại và dày dặn với các đường may được chú trọng, tỉ mỉ, chắc chắn.

VANS SLIPPED WALLET BLACK/GUNMETAL GREY thực sự là một món đồ phụ kiện thương hiệu hoàn hảo với mức giá tầm trung nhưng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đẳng cấp, thời trang, ấn tượng, tiện dụng và bền bỉ. Chính vì vậy, mà bạn không nên bỏ lỡ.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: