VANS SLIPPED WALLET BLACK/CHILI PEPPER

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
350.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS được cộng đồng thể thao biết đến như một thương hiệu thời trang chuyên về giày dành cho các bộ môn nghệ thuật đường phố, nổi bật là trượt ván. Với chiều dài hoạt động chuyên môn hơn 50 năm trong ngành thời trang may mặc, thương hiệu được sáng lập bởi một nghệ nhân giày - ông Paul Van Doren vào năm 1966. VANS được đặt trụ sở đầu tiên tại Anaheim, California, Mỹ và hoạt động cho đến ngày nay.

Nhưng bên cạnh các thiết kế về giày thể thao chuyên nghiệp, VANS còn cho ra mắt hàng loạt phụ kiện đi kèm theo bộ sưu tập hoạt đơn lẻ như: hoodie, polo, nón, quần, … Tuy là chuyên gia trong “làng chơi giày” nhưng không đồng nghĩa những thiết kế đi kèm của VANS sẽ thiếu chuyên nghiệp và chất lượng đi. 

Với lần tung sản phẩm tiếp theo này, VANS đã cho ra mắt một sản phẩm đi kèm đẹp mắt là VANS SLIPPED WALLET BLACK/CHILI PEPPER. Đây là sản phẩm ví unisex được thiết kế bắt mắt với tone nền chủ đạo đen - đỏ, với logo thương hiệu VANS đặt nổi bật giữa ví. Vì đây là dòng ví gập thường thấy trong thiết kế của nhà VANS, VANS SLIPPED WALLET với kiểu dáng gập ba đem đến sự nhỏ gọn và tiện lợi. Đối với các sản phẩm của mình, VANS đều dành cho tất cả sự tâm huyết cao nhất. Như VANS SLIPPED WALLET được chú trọng hơn về thiết kế ngăn nhỏ bên trong, với số lượng nhiều hơn và cách sắp xếp cũng như kích thước được tính toán kĩ lưỡng nhằm giúp nâng sản phẩm nhà VANS lên mức tối ưu nhất. 

VANS SLIPPED WALLET được VANS ưu ái đặc biệt về chất lượng, ví tạo ra bởi 100% chất liệu vải Cotton cùng các đường dập may chỉ đỏ tương đồng nền chắc chắn và tỉ mỉ. Đặc biệt thay vì sử dụng nút như các sản phẩm khác thì chiếc ví của VANS sử dụng miếng dán để bạn có thể dễ dàng gấp - mở ví hơn.

VANS SLIPPED WALLET BLACK/CHILI PEPPER thực sự là một sản phẩm dành riêng cho tín đồ nhà VANS với điểm 10 chất lượng. Hãy cùng VANS thể hiện đẳng cấp phong cách của bạn trong từng chi tiết nhỏ!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: