VANS POUCH WALLET CLASSIC CAMO

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

 

Đã từ lâu cái tên VANS không còn quá xa lạ đối với “ma cũ” cũng như “ma mới” trong ngành chơi giày Sneaker. Nhưng ít ai biết đến bên cạnh các sản phẩm về giày thể thao đình đám, VANS còn mở rộng thương hiệu ra cả ở thị trường phụ kiện, cụ thể thông dụng như: áo, nón, quần, …

Đặc biệt hơn với VANS WALLET - một phụ kiện “nhỏ nhưng có võ” mang lại ngoài sự tiện lợi còn cả đáp ứng nhu cầu thời trang, trendy của tín đồ nhà VANS. Bộ sưu tập lần này VANS tâm huyết tạo nên là VANS POUCH WALLET CLASSIC CAMO. Đây là dòng sản phẩm ví thuộc nền tảng dòng VANS POUCH với chất liệu 100% Polyester - một trong những dòng chất liệu tạo nên bởi loại sợi tổng hợp, có công dụng nổi bật nhờ độ bền chắc theo thời gian cũng như nhẹ nhàng dễ mang theo bên mình. VANS POUCH còn có một tên gọi khác là - Ví Khoá Kéo, thể hiện rõ ràng sự tiện lợi được đề cao trong dòng sản phẩm này của nhà VANS

Sản phẩm ví lần này với cái tên VANS POUCH WALLET CLASSIC CAMO, cũng là bộ sưu tập được nâng cấp hơn đặc biệt về nhãn quang của dòng ví VANS POUCH. Điểm nhấn nổi bật là hoạt tiết Camo hay hoạ tiết rằn ri đã được VANS lựa chọn làm chủ đạo bao phủ hoàn toàn tuyệt phẩm. VANS POUCH WALLET CLASSIC CAMO không chỉ mang đến cảm giác gọn nhẹ, tiện lợi đặc trưng của khoá kéo; mà còn là chất mạnh mẽ, cá tính giúp nâng tầm phong cách thời trang của Camo. Vẫn là logo thương hiệu VANS “OFF THE WALL” được cắt may tỉ mỉ từng đường chỉ đồng nhất màu sắc, càng đem đến cảm giác cao cấp cùng thời thượng cho bộ sưu tập.

Với tất cả những ưu điểm được tạo nên từ tâm huyết và “chất xám” của VANS và đồng đội, đây rõ ràng chắc chắn là item mà tín đồ nhà VANS nên sở hữu. 

Vì thế! Hãy để VANS đồng hành bảo vệ sự tiện lợi cùng khí chất thời trang mà bạn đang tìm kiếm!

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: