VANS POUCH WALLET BLACK/WHITE CHECKER

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Thương hiệu nhà “OFF THE WALL” được biết đến như một thương hiệu chuyên về giày thể thao dành chuyên cho các bộ môn nghệ thuật đường phố, riêng là bộ môn trượt ván. VANS không chỉ luôn tâm huyết đến chất lượng của từng “đứa con tinh thần” mình tạo ra, mà còn xem “tín đồ nhà VANS” như ưu tiên hàng đầu. Vì thế ngoài các tuyệt phẩm giày thể thao, VANS còn thiết kế hàng loạt các phụ kiện đi kèm theo concept hoặc tạo riêng một bộ sưu tập cho sản phẩm kèm. Trong đó, VANS WALLET được xem là một trong những phụ kiện đi kèm được lòng tín đồ nhất và cũng là một trong những item có sức tiêu thụ cán mốc nhà VANS. Cũng bởi vì VANS WALLET chắc chắn là một sản phẩm thiết yếu tiện lợi đối với mỗi người, đặc biệt là khi ra khỏi nhà. 

Với sự tinh tế mà VANS luôn dành để chiều lòng các tín đồ nhà mình thì đương nhiên VANS WALLET cũng vì thế mà ra đời. Bộ sưu tập lần này VANS tâm huyết tạo nên là VANS POUCH WALLET BLACK - WHITE CHECKER. Đây là dòng sản phẩm ví thuộc nền tảng dòng VANS POUCH với chất liệu 100% Polyester - một trong những dòng chất liệu tạo nên bởi loại sợi tổng hợp, có công dụng nổi bật nhờ độ bền chắc theo thời gian cũng như nhẹ nhàng dễ mang theo bên mình.

VANS POUCH WALLET BLACK - WHITE CHECKER như tên gọi được thiết kế tone nền đen chủ đạo kết hợp cùng đường chỉ trắng dập may theo hoạ tiết caro tỉ mỉ, bắt mắt. Tuyệt phẩm có logo thương hiệu VANS được may một bên góc ví, nhưng tinh tế ở chỗ logo hoàn toàn bắt mắt và nổi bật trên nền ví tinh xảo. Ngoài ra, VANS POUCH đặc trưng bởi thiết kế khoá kéo tối giản, tiện dụng nhưng vẫn hoàn toàn thời thượng.

Vì vậy, hãy nhanh tay sở hữu VANS POUCH WALLET BLACK - WHITE CHECKER với giá thành cực mềm nhưng vẫn giữ nguyên trọn vẹn chất liệu của một thương hiệu tâm huyết. Hãy dành cho VANS một chỗ đứng và đồng hành cùng phong cách của bạn!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: