VANS GAINES WALLET BLACK/WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
550.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS được biết đến như một thương hiệu xuất thân từ chuyên ngành thiết kế giày thể thao, đặc biệt được giới chơi các môn thể thao đường phố rất ưa chuộng. VANS được xem như một cái tên không hề nhỏ trong giới Sneaker, nhưng không vì thế mà VANS hài lòng với thành tựu của mình. VANS cùng các cộng sự của mình đã luôn không ngừng phát triển và phá bỏ giới hạn bản thân đặt ra trong mỗi bước tiến. Cũng vì thế mà các phụ kiện đi kèm thuộc phân nhánh của VANS đã ra đời. Không chỉ vì không ngừng tiến bước, mà đây còn là hành động chứng minh rằng VANS đã quan tâm đến nhu cầu của các tín đồ trong nhà mình như thế nào.

Vì hiểu được để sống trọn vẹn trong đam mê thời trang, để có thể bộc lộ được khí chất bên trong. Thì dù cho là những phụ kiện nhỏ nhất cũng cần sự tinh tế và đầu tư hàng đầu. VANS  GAINES WALLET đã được ra đời với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, cùng tone đen sang trọng chủ đạo. Ví Vans Gaines Wallet là chiếc ví được làm với chất liệu 100% nylon pha trộn với các loại vải được công nhận theo tiêu chuẩn CORDURA - đem lại độ bền lâu dài và khả năng chống mài mòn, rách nát. VANS GAINES WALLET kiểu dáng gấp ba gọn gàng, nhiều ngăn được phân chia tinh tế. Đặc biệt nổi bật với logo VANS cùng câu status thương hiệu “OFF THE WALL” kết hợp “since 1966” thể hiện bề dày kinh nghiệm của nhà VANS trong “giới chơi thể thao”. Ngoài ra, VANS GAINES WALLET được thiết kế với phong cách unisex không kén chọn tín đồ; cùng sự tỉ mỉ trong từng đường may chỉ đồng màu kết hợp logo in rõ nét, tinh tế.

Với tất cả thành quả VANS tạo dựng, đủ cho thấy nhà VANS đã rất ưu ái và đề cao chất lượng cũng như lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. VANS cũng chưa hề quên đi việc nâng cao tầm sản phẩm qua việc trau chuốt, tâm huyết, tỉ mỉ trong mỗi bước đi. Nên! Hãy dành cho VANS chỗ đứng xứng đáng như chính chất lượng mà VANS mang đến.

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: