VANS CHECKERBOARD SLIP-ON CLASSIC BLACK/OFF WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN000EYEBWW
1.450.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Đối với VANS không một tín đồ nào còn xa lại với khả năng sáng tạo, phấn đấu không ngừng nghỉ cũng như sự chuyên chú vào chất lượng ngày một cải tiến. Sự hài lòng và phong cách của các tín đồ được VANS đặt làm tôn chỉ ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào ngành giày chuyên nghiệp. Minh chứng rõ nhất cho sự ưu ái mà nhà mốt OFF THE WALL dành cho các tín đồ yêu quý mình chính là siêu phẩm VANS SLIP-ON. Đây là siêu phẩm với bề dày lịch sử gần một nửa thế kỷ. Tuy nhiên, được cho ra mắt với một tên gọi khác - VANS #44 vào năm 1979 sau này được đổi tên thành VANS SLIP-ON hay “giày lười” cái tên thân thiết mà tín đồ dành riêng gọi cho tuyệt phẩm. VANS SLIP-ON với ưu điểm lớn phần đế giày được thiết kế bằng chất liệu cao su lưu hoá, cùng phần Upper đệm thun có thể dễ dàng tùy chỉnh, tiện lợi và linh động hơn trong việc sử dụng sản phẩm. Đối với siêu phẩm VANS SLIP-ON, VANS cần gắn liền với một họa tiết đỉnh cao làm nên tên tuổi của nó - có lẽ ai cũng biết đó chính là Checkerboard. 

Từ đấy, có lẽ chúng ta không cần nói nhiều về độ hot của VANS SLIP-ON CHECKERBOARD trong những năm gần đây, khi mà nó được nhiều ngôi sao nổi tiếng "trên chân" và quan trọng là được rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới ủng hộ. Nổi tiếng từ khi được SEAN PENN mang trong bộ phim FAST TIMES năm 1982, đôi giày này đã mang đến một luồn gió mới cho thời trang, đó là thiết kế SLIP-ON trứ danh cùng hoạ tiết ô caro checkerboard kinh điển.

VANS CHECKERBOARD SLIP-ON:

Bắt đầu trở nên nổi tiếng khi được Sean Penn sử dụng trong bộ phim Fast Times vào năm 1982 và từ phong trào trở thành một phong cách huyền thoại không hề lỗi thời và luôn nằm trong mục "Best Seller" của VANS cho tới thời điểm hiện tại.

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: