VANS X THEY ARE OLD SKOOL BRIDAL ROSE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS là một thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ dành cho các bộ môn thể thao đường phố chuyên nghiệp cách riêng sự ưu ái dành riêng cho sản phẩm về giày cao cấp. Tuy VANS được đặt trụ sở chính và hoạt động tại California nhưng thương hiệu chưa một lần ngần ngại lựa chọn vươn mình ra thế giới, VANS luôn luôn tự đổi mới khiến mình trở nên trendy và thời thườn hơn trong từng sản phẩm cho ra mắt.

Và lần này cũng không ngoại lệ, VANS đã lựa chọn cùng đồng hành với một thương hiệu Châu Á - SU WOKOU đến từ Trung Quốc. Qua cách hợp tác, các tín đồ nhà VANS sẽ luôn có thể nhìn ra được sự cầu tiến và tâm huyết mà VANS muốn hướng đến. 

Bộ sưu tập mà SU WOKOU x VANS mang đến cùng góp phần vào loạt sản phẩm đình đám của VANS được ra mắt vào năm nay 2021- mang tên “YEAR OF THE OX”. Bộ sưu tập lần này VANS cho ra mắt chỉ với duy nhất một tuyệt phẩm, với tone hồng BRIDAL ROSE - dành riêng cho những tín đồ đặt sự phá cách trong phối đồ làm tôn chỉ. SU WOKOU x VANS được thiết kế dưới nền tảng VANS OLD SKOOL - “nén vàng” trong mắt “dân làng giày”. 

Ngoài ra SU WOKOU x VANS đặt biệt bởi cách phối màu bắt mắt, tinh tế. Khi VANS lựa chọn gam hồng đậm hơn cho phần đế giày kết hợp cùng logo JAZZ STRIPE nhạt hơn cả tương đồng với màu dây giày - tạo nên hiệu ứng hút mắt. Tuyệt phẩm được cách điệu nổi bật bởi logo SU WOKOU - “THEY ARE” thêu chỉ đen tinh tế bật tone ôm trọn phần sau thân giày. Cùng chất liệu da lộn toàn bộ giày càng tạo cho SU WOKOU x VANS dáng vẻ cổ điển của riêng mình. 

Nên! Hãy đừng ngần ngại để dành cho SU WOKOU x VANS chỗ đứng xứng đáng trong tủ đồ của bạn. Hãy để cho VANS đồng hành cùng bạn thể hiện đẳng cấp của riêng mình!

 

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: