VANS X SE BIKES STYLE 36 P.K RIPPER/BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Vào một ngày giữa năm 1970, tại một bãi đất trống ở Long Beach, California, một chàng trai trẻ với tên gọi Scott Breithaupt đã tổ chức cuộc đua BMX đầu tiên. Khi mới 14 tuổi, anh tiếp tục thành lập Hiệp hội Xe đạp United Motocross (BUMS) và sớm tổ chức Giải vô địch Bang California đầu tiên vào năm 1972. Và Scott Breithaupt cũng chính là một trong những người tiên phong khởi xướng cho phong trào BMX dẫn lối đam mê ra đời dành cho VANS - OFF THE WALL. 

Từ việc thiết kế các đường đua BMX và quảng bá các cuộc đua đến việc thành lập các ấn phẩm BMX và quản lý các đội đua, Scott Breithaupt đã đóng một vai trò không thể thiếu trong việc phát triển các môn thể thao. Năm 1977, Scot thành lập Scott Enterprises, và ngay sau đó, SE Racing ra đời. Ngay năm tiếp theo 1978, SE đã sản xuất chiếc xe đạp đầu tiên, JU-6 và thương hiệu đã được biết đến với cái tên SE BIKES như một cách ghi dấu ấn phẩm đầu tiên của mình.

Và lần này, VANS cùng với một thương hiệu huyền thoại bậc nhất SE BIKES sẽ cùng nhau cộng tác và lẽ dĩ nhiên một kiệt tác đã ra đời mang tên VANS X SE BIKES STYLE 36 P.K RIPPER/ BLACK. Tuyệt phẩm được nhà OFF THE WALL chọn lựa một tone màu chủ đạo cơ bản nhưng chưa bao giờ mất đi uy lực riêng - tone Black Basic kết hợp cùng đường chỉ trắng nổi bật được đầu tư dập may tỉ mỉ và kỹ lưỡng. 

VANS X SE BIKES STYLE 36 P.K RIPPER/ BLACK được thiết kế trên nền tảng VANS STYLE 36 hút khách. Một trong những lý do VANS lựa chọn “đứa con này” của mình để có mặt trong bộ sưu tập lần này là vì STYLE 36 sở hữu logo thương hiệu đình đám cũng chính là thiết kế làm nên tên tuổi và khẳng định địa vị của VANS đối với giới chơi Sneaker toàn cầu - sọc JAZZ STRIPE. Ngoài ra, phần midsole được hai nhà mốt chăm chút cho VANS X SE BIKES STYLE 36 P.K RIPPER/ BLACK với slogan chủ đề bộ sưu tập dòng chữ “P.K RIPPER” tone trắng bật tone trên nền đen trendy. Bên cạnh đó, siêu phẩm còn có một “anh em sinh đôi” với mình là VANS X SE BIKES STYLE 36 BLOCKS FLYER/ WHITE cũng sở hữu một vẻ đẹp mỹ miều không kém cạnh. 

Vì thế! Với sự toàn vẹn được đầu tư kỹ lưỡng thì hứa hẹn VANS X SE BIKES STYLE 36 P.K RIPPER/ BLACK chính là một siêu phẩm có thể khẳng định khí chất của mọi tín đồ đeo đuổi sự hoàn hảo cho riêng mình.

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: