VANS X SE BIKES STYLE 36 BLOCKS FLYER/WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Vào một ngày giữa năm 1970, tại một bãi đất trống ở Long Beach, California, một chàng trai trẻ với tên gọi Scott Breithaupt đã tổ chức cuộc đua BMX đầu tiên. Khi mới 14 tuổi, anh tiếp tục thành lập Hiệp hội Xe đạp United Motocross (BUMS) và sớm tổ chức Giải vô địch Bang California đầu tiên vào năm 1972. Và Scott Breithaupt cũng chính là một trong những người tiên phong khởi xướng cho phong trào BMX dẫn lối đam mê ra đời dành cho VANS - OFF THE WALL. 

Từ việc thiết kế các đường đua BMX và quảng bá các cuộc đua đến việc thành lập các ấn phẩm BMX và quản lý các đội đua, Scott Breithaupt đã đóng một vai trò không thể thiếu trong việc phát triển các môn thể thao. Năm 1977, Scot thành lập Scott Enterprises, và ngay sau đó, SE Racing ra đời. Ngay năm tiếp theo 1978, SE đã sản xuất chiếc xe đạp đầu tiên, JU-6 và thương hiệu đã được biết đến với cái tên SE BIKES như một cách ghi dấu ấn phẩm đầu tiên của mình.

Và lần này, VANS cùng với một thương hiệu huyền thoại bậc nhất SE BIKES sẽ cùng nhau cộng tác và lẽ dĩ nhiên một kiệt tác đã ra đời mang tên VANS X SE BIKES STYLE 36 BLOCKS FLYER/ WHITE. Siêu phẩm được thiết kế dựa trên nền tảng cốt lõi nhà OFF THE WALL - VANS STYLE 36. Cùng với sự hiện diện của logo thương hiệu đình đám và cũng là đại diện cho vị trí của VANS trên toàn cầu - sọc SIDESTRIPE, đình cao hơn khi tinh hoa được lồng ghép vào tinh hoa chính là việc thương hiệu đã cực kì tinh tế khi dùng hoạ tiết RACING cùng tone màu white - marshmallow khiến cho VANS X SE BIKES STYLE 36 BLOCKS FLYER/ WHITE thêm đáng giá. Cùng với màu trắng thuần tuý chủ lực toàn bộ sản phẩm, phần midsole được thêm slogan bộ sưu tập “BLOCKS FLYER” bằng gam đỏ sẫm bật tone hoàn toàn trên nền trắng. 

Sau tất cả thì VANS X SE BIKES STYLE 36 BLOCKS FLYER/ WHITE là một tuyệt tác cực kì đáng giá và hoàn toàn có thể khiến mọi chủ nhân sở hữu nó khẳng định giá trị và khí chất riêng của mình!

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: