VANS x PEANUTS SK8-HI REISSUE JOE COOL/BLACK VN0A2XSBOQU

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.900.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

size chart vans việt nam

VANS x PEANUTS SK8-HI REISSUE JOE COOL/BLACK đang dần chiếm lĩnh thị trường cũng như khẳng định vị trí của mình trong trong lòng của tất cả những tín đồ của VANS cũng như phong cách dễ thương của PEANUTS. Hai màu trắng đen cơ bản và có một chút sắc đỏ đương nhiên trở thành điểm nhấn đầy phong cách. Cùng sự xuất hiện đầy tinh tế của nhân vật SNOOPY trên nền trắng, đôi giày cổ cao VANS x PEANUTS SK8-HI REISSUE JOE COOL/BLACK dễ dàng đánh gục những khách hàng, thậm chí là khách hang khó tính nhất của mình với sự đơn giản nhưng chất lượng.

VANS Việt Nam VANS x PEANUTS SK8-HI REISSUE JOE COOL/BLACK VN0A2XSBOQUVANS Việt Nam VANS x PEANUTS SK8-HI REISSUE JOE COOL/BLACK VN0A2XSBOQUVANS Việt Nam VANS x PEANUTS SK8-HI REISSUE JOE COOL/BLACK VN0A2XSBOQUVANS Việt Nam VANS x PEANUTS SK8-HI REISSUE JOE COOL/BLACK VN0A2XSBOQUVANS Việt Nam VANS x PEANUTS SK8-HI REISSUE JOE COOL/BLACK VN0A2XSBOQUVANS Việt Nam VANS x PEANUTS SK8-HI REISSUE JOE COOL/BLACK VN0A2XSBOQUVANS Việt Nam VANS x PEANUTS SK8-HI REISSUE JOE COOL/BLACK VN0A2XSBOQU

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: