VANS X NATIONAL GEOGRAPHIC SK8-HI REISSUE 138

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A3TKPXHP
3.100.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

National Geographic là một hệ thống truyền hình phim tài liệu được National Geographic Partners sản xuất. Kênh này có một số đặc điểm về chương trình giống như các kênh Discovery Channel như về các phim tài liệu thiên nhiênkhoa học, và lịch sử.

Vốn hi vọng mang đến cho khan giả những kiến thức có thể nói là “khô khan” đối với hầu hết mọi người, nhưng National Geographic lại có thể truyền tải những kiến thức đó dưới những hình thức vô cùng đặc biệt của riêng mình. Bắt đầu chập chững ở những bước đầu tiên, đến nay đã hơn 130 năm, không thể phủ nhận rằng, National Geographic đã làm rất tốt những nhiệm vụ của cá nhân mình cũng như sư tiếp cận đến thế giới vô cùng tích cực.

Để tri ân cho một con số khá lớn về số lượng thời gian hoạt động từ National Geographic, mới đây nhất VANS đã rục rịch tung những hình ảnh đầu tiên cho nguồn cảm hứng này vào những sản phẩm kinh điển của mình. Tổ chức này vui vẻ hợp tác cùng VANS và thể là Vans x National Geographic ra đời với những điều đặc biệt phía sau nó.

VANS X NATIONAL GEOGRAPHIC SK8-HI REISSUE 138 là một trong những sản phẩm bước ra từ chính bộ sưu tập này. Có thể thấy rằng logo của chính National Geographic được liên hệ có mặt trên giày đan xen với sọc jazz biểu tượng đặc trưng của VANS trên kiểu dáng SK8-HI Reissue 138. Sự lồng ghép vô cùng đặc biệt không khiến cho bắt cứ logo nào bị mờ nhạt. Tôn vinh vừa đủ và bằng nhau những thứ quan trọng. Với sự đơn giản của chính sản phẩm này, VANS X NATIONAL GEOGRAPHIC SK8-HI REISSUE 138  chính thức là đại diện của bộ sưu tập này với những thông điệp quan trọng của sự tri ân những cống hiến xuất sắc mà National Geographic đã mang đến trong suốt 132 năm vừa qua.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: