VANS X NATIONAL GEOGRAPHIC AUTHENTIC OCEAN/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A2Z5I002 37
2.200.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

National Geographic bạn có biết?

National Geographic là một hệ thống truyền hình phim tài liệu được National Geographic Partners sản xuất. Kênh này có một số đặc điểm về chương trình giống như các kênh Discovery Channel như về các phim tài liệu thiên nhiênkhoa học, và lịch sử.

Vốn hi vọng mang đến cho khan giả những kiến thức có thể nói là “khô khan” đối với hầu hết mọi người, nhưng National Geographic lại có thể truyền tải những kiến thức đó dưới những hình thức vô cùng đặc biệt của riêng mình. Bắt đầu chập chững ở những bước đầu tiên, đến nay đã hơn 130 năm, không thể phủ nhận rằng, National Geographic đã làm rất tốt những nhiệm vụ của cá nhân mình cũng như sư tiếp cận đến thế giới vô cùng tích cực.

Để tri ân cho một con số khá lớn về số lượng thời gian hoạt động từ National Geographic, mới đây nhất VANS đã rục rịch tung những hình ảnh đầu tiên cho nguồn cảm hứng này vào những sản phẩm kinh điển của mình. Tổ chức này vui vẻ hợp tác cùng VANS và thể là Vans x National Geographic ra đời với những điều đặc biệt phía sau nó.

Bộ sưu tập được tập trung truyền tải dưới hầu hết kiểu dáng cổ điển của VANS bao gồm Sk8-Hi Reissue 138, Era, Slip-on, Old Skool, Authentic. Bộ sưu tập đã được ấn định có mặt tại Việt Nam từ ngày 11/06/2020 .

3 thiết kế Old-skool, Slip-on, Authentic lần lượt mang 3 chủ đề về tự nhiên là động vật, băng tan ở hai đầu cực và đại dương. Đây đều là những đề mục đang cần nhân loại nâng cao chú ý và ra sức bảo tồn để duy trì cân bằng hệ sinh thái trên Trái Đất. VANS X NATIONAL GEOGRAPHIC AUTHENTIC OCEAN/TRUE WHITE với chủ đề biển cả trong xanh đặc biệt nổi bật bởi đàn cá mờ nhạt nêu bật lên sự đặc biệt mà chỉ sản phẩm này có thể mang lại

Có thể thấy thông qua những hình ảnh cũng như những chất lượng vô cùng đáng giá, VANS X NATIONAL GEOGRAPHIC đã truyền tải những thông điệp vô cùng quan trọng về môi trường – nơi chúng ta đã và đang hủy diệt nó bởi sự vô tâm cùng loài người

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: