VANS X MARVEL AUTHENTIC MARVEL HEADS MULTI

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.500.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

size chart vans việt nam

Sau thành công của dự án hợp tác năm 2013, VANS và MARVEL lại bắt tay nhau để cho ra đời BST mới. Qua đó, những siêu anh hùng nhà MARVEL được thổi hồn vào những thiết kế quen thuộc của VANS như OLD SKOOL, SK8 HI, SLIP ON, AUTHENTIC. Hình ành các siêu anh hùng không chỉ được khắc hoạ một cách sắc nét, chân thực mà còn truyền tải nhiều thông điệp để không phụ lòng sự trông chờ của các fan VANS và MARVEL.

VANS X MARVEL AUTHENTIC MARVEL HEADS MULTI

Người đàn anh AUTHENTIC nhà VANS được hân hạnh khoác lên mình phối màu với đầy đủ các Marvel Heads như Black Panther, Black Widow, Spider Man, Iron Man.. Các nhân vật được thể hiện một cách sắc nét và tinh tế, giữ được tinh thần comic đúng nghĩa. Chắc chắn đây sẽ là phối màu được quan tâm nhiều nhất sau sự thành công của bom tấn AVENGERS INFINITY WAR. Các fan của MARVELVANS hãy nhanh tay lên nhé.

 

VANS X MARVEL AUTHENTIC MARVEL HEADS MULTIVANS X MARVEL AUTHENTIC MARVEL HEADS MULTIVANS X MARVEL AUTHENTIC MARVEL HEADS MULTIVANS X MARVEL AUTHENTIC MARVEL HEADS MULTIVANS X MARVEL AUTHENTIC MARVEL HEADS MULTIVANS X MARVEL AUTHENTIC MARVEL HEADS MULTIVANS X MARVEL AUTHENTIC MARVEL HEADS MULTI

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: