VANS X BAKER SK8-HI PRO

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A45JDV0B-1
2.300.000₫
CHỌN SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Trong bộ sưu tập Vans X Baker, một siêu phẩm được VANS kết hợp cùng công ty ván trượt Baker Skateboards đã ra mắt và khiến các tín đồ sneaker ngỡ ngàng trong sự phấn khích, Vans X Baker SK8-Hi Pro. Từ những chất liệu an toàn, linh hoạt cùng sự kết hợp huyền thoại của 2 tông màu đen- trắng và vô số logo baker càng làm cho mọi người mãn nhãn về cả kết cấu bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Không chỉ dừng ở đó, phần đế UltraCush với mức độ đệm có tác động cao để giúp cho đôi chân năng động ít bị tác động ma sát khi chơi thể thao và lớp lót gia công bằng Duracap ngay các khu vực dễ bị mài mòn của giày từ đó gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Tinh thần văn hóa Skateboarding càng được khắc họa rõ nét hơn bao giờ hết với slogan “Giving Skateboarding a bad name since 2000” ở phần đế giày. Thiết kể mang tính cổ điển nhưng cũng không kém phần thời thượng, vừa cá tính, vừa hiện đại, Vans X Baker SK8-Hi Pro chính là một item đáng giá mà các bạn nên tậu cho mình ngay và luôn.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: