VANS WIREFRAME SKULLS OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Ngày 16 tháng 03 năm 1966 - ngày đánh dấu cột mốc kỷ niệm cho một trong những thương hiệu giày đình đám góp mặt vào ngành giày thể thao thế giới. VANS - OFF THE WALL một nhà sản xuất Sneaker vươn tầm thế giới, từ một cửa hàng nhỏ thiết kế giày theo yêu cầu khách hàng nằm bên con phố Anaheim, California đến ngày hôm nay thương hiệu đã có mặt ở nhiều nơi và chinh phục “làng” giày thể thao thế giới.

Một huyền thoại góp phần không nhỏ trong sự nghiệp phát triển của VANS được công bố lần đầu tiên với công chúng vào năm 1977 với tên gọi VANS STYLE 36, cho đến ngày nay thông dụng hơn với cái tên VANS OLD SKOOL. Siêu phẩm nổi tiếng nhất với logo thương hiệu JAZZ STRIPE, đây chính là thiết kế của PAUL VAN DOREN - một nhà sáng lập, nhà thiết kế, người soi đường của VANS. Ngày nay, VANS SIDESTRIPE nổi tiếng đã trở thành dấu hiệu không thể nhầm lẫn của thương hiệu OFF THE WALL. Bên cạnh đó, VANS có thể duy trì cho đến tận bây giờ không chỉ riêng vì khả năng sáng tạo, phong cách linh hoạt, chất lượng đầu tư kỹ lưỡng; mà còn ở giá trị nhân văn thương hiệu được giữ trọn vẹn như những ngày đầu. Tuy VANS OLD SKOOL được xem như dòng giày thế hệ đầu thương hiệu nhưng giá trị cốt lõi vẫn được tập thể VANS bảo toàn và phát triển. Đến với bộ sưu tập nhà OFF THE WALL muốn giới thiệu đến các tín đồ mang tên WIREFRAME SKULLS OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE được thiết kế trên nền tảng OLD SKOOL huyền thoại. Với tone màu tối giản Trắng - Đen chủ đạo kết hợp cùng chất vải Canvas đứng form chất lượng của nhà VANS. Ngoài ra, WIREFRAME SKULLS OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE độc đáo với hình in khung xương tone trắng theo phong cách 3D nổi bật trên nền xanh đen lạ mắt. 

Với thiết kế ấn tượng và phong cách sáng tạo không ngừng thay đổi, VANS một lần nữa chứng minh bản thân hoàn toàn xứng đáng như một thương hiệu thế giới. Vì thế nên, các VANSAHOLIC hãy mạnh dạn biến WIREFRAME SKULLS OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE trở thành sự lựa chọn đúng nhất! 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: