VANS WARP OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A4U3B21N
1.750.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Một trong những dòng giày mang lại tiếng tăm lẫy lừng cho thương hiệu giày thể thao đình đám VANS - OFF THE WALL được các tín đồ “ngành Sneaker” ưu ái gọi tên “không ai xa lại” chính là huyền thoại VANS OLD SKOOL. Với bề dày thời gian có mặt trên thị trường gần một nửa thế kỷ, từ năm 1977 với cái tên VANS #36. Cùng với tuyệt phẩm là sự ra đời của một huyền thoại logo mang đậm tính thương hiệu - đường Sidestripe, do chính tay nhà sáng lập đương thời cao nhất thương hiệu OFF THE WALL - ông PAUL VAN DOREN tự tay “chấp bút”. Sản phẩm ra đời như một “cơn chấn động” giới chơi Sneaker thời bấy giờ với sự sáng tạo, độc đáo và tinh tế mà VANS mang lại.

Cho đến hiện tại, VANS chưa bao giờ cho phép bản thân dừng lại trước bất kỳ thành công hay sự đón nhận nào. Minh chứng rõ ràng nhất khi thương hiệu nhà OFF THE WALL tung loạt sản phẩm hớp hồn tín đồ mang tên VANS WARP OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE - mang theo cùng niềm đam mê chinh phục đỉnh cao, phá bỏ giới hạn bản thân. Bộ sưu tập VANS WARP OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE được thiết kế dựa trên nền tảng huyền thoại, vững chắc VANS OLD SKOOL cùng tone màu “dễ tính” nhất trong tất cả: Đen - Trắng. Với sự chuyên nghiệp và tinh tế vốn có của VANS và các cộng sự đã khiến cho VANS WARP OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE “lột xác” một cách ngoạn mục, với đường SideStripe được đổi mới hút mắt bất ngờ. Siêu phẩm nhà VANS vẫn kế thừa hoàn hảo những ưu điểm của OLD SKOOL, nhưng với đường SideStripe hay sọc Jazz Stripe được để trần với đường may gợi nhớ tinh xảo, kết hợp cùng art print với đường Warped SideStripe được cách điệu một cách điêu luyện, cho ta liên tưởng đến hình ảnh chữ V trong “VANS”.

Không bất ngờ khi VANS - OFF THE WALL được giới trẻ chơi Sneaker biết đến và ưu ái trên các khu vực toàn thế giới. Với tâm huyết mà thương hiệu đầu tư cách chỉn chu, hoàn hảo. Minh chứng rõ ràng ở VANS WARP OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE khi VANS lựa chọn nền đen basic phối hợp chuyên nghiệp cùng đường Warped SideStripe trắng bật tone. Đây rõ ràng là hai tone màu hoàn hảo, tạo nên một tuyệt phẩm phù hợp với mọi outfit cùng mọi phong cách mà giới trẻ hướng tới.

Bởi vì trong mắt VANS, VANSAHOLIC luôn là ưu tiên hàng đầu được đặt làm tôn chỉ trong cách làm việc cũng như từng thiết kế nhà OFF THE WALL. Nên! Với tất cả ưu điểm và sự đầu tư thì VANS WARP OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE hoàn toàn có đủ tư cách để nhận được vinh hạnh đồng hành cùng mỗi tín đồ nhà VANS!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: