VANS X WE ARE BEAUTIFUL CLASSIC SLIP-ON WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A4U382Q2 36.5
1.600.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS - OFF THE WALL không chỉ nổi tiếng bởi những sản phẩm giày skater đường phố bụi bặm phong trần, những đôi giày dẫn đầu trong một số xu hướng, thời trang mà còn bởi những thiết kế độc lạ, cá tính. 

Nhưng có lẽ VANS có mang bên mình một khía cạnh vô cùng đặc biệt đỉnh cao khác nhưng ít được chú ý - thông điệp. 

Những thông điệp mà VANS luôn được âm thầm gửi đến thế giới một cách kín đáo tinh tế, có lẽ vì vậy mà những thông điệp ấy ít được chú ý. Nếu bạn đã là một tín đồ của nhà VANS, rất dễ dàng để bạn có thể thấy những lần collab của VANS với những hãng đặc biệt cùng đưa đến thông điệp tích cực cho thế giới. Những kiểu dáng và những màu sắc mà VANS để trong sản phẩm của mình đều được lựa chọn và thiết kế vô cùng kỹ càng. 

VANS X WE ARE BEAUTIFUL CLASSIC SLIP-ON WHITE mang đến cho bạn một thông điệp vô cùng tích cực “YOU ARE BEAUTIFUL”. Nhưng đặc biệt hơn dòng chữ này được thiết kế bởi rất nhiều thứ tiếng, thể hiện rõ sự phổ biến của VANS đối với thế giới. Tuy nhiên, thông điệp ấy không xuất hiện đầy ở thân giày như những thiết kế thông thường, nhưng lại xuất hiện ở đế giày, thậm chí là trong lòng của đôi giày. Vì thiết kế được xuất hiện ở kiểu dáng VANS SLIP-ON, những thông điệp này rất dễ thấy dù chỉ là một cái nhìn thoáng qua. 

Với gam màu trắng cơ bản, những dòng chữ đen được hiện hữu nổi bật thể hiện rõ cá tính cũng như phong cách bụi bặm phong trần mà sản phẩm thể hiện. Một thiết kế vô cùng tối giản phù hợp với mọi hoàn cảnh là một item không thể thiếu cho mọi phối đồ của bạn. 

Cùng VANS thể hiện cá tính và cái tôi của riêng mình bạn nhé!

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: