VANS UA SK8-LOW BLACK/WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

 

Khi bạn là một tín đồ quen thuộc của nhà VANS thì đương nhiên bạn đã biết đến kiểu dáng SK8-Hi được giới thiệu vào năm 1978 với tên gọi “Style 38”. Đây là kiểu dáng hot nhất nhì thị trường thời trang nói chung và thế giới sneaker nói riêng bởi sự độc đáo của riêng mình nó. Đặc biệt hơn đối với nhà VANS, bên cạnh checkerboard được xem như linh hồn của các sản phẩm thì sọc jazz lại là một  đặc điểm quen thuộc và là cái chất riêng giúp nhận dạng VANS .

Chỉ duy nhất hai kiểu dáng được VANS ưu ái thêm sọc jazz vào mẫu sản phẩm là VANS OLD SKOOL VANS SK8-Hi.  Nếu ta đã quá quen thuộc với một hình ảnh VANS SK8-Hi cao cổ cá tính vậy bạn nghĩ sao nếu SK8-Hi không còn là cổ cao nhưng thay thế bằng cổ thấp như VANS OLD SKOOL?

Về phương diện, VANS SK8-Low giữ trọn vẹn những giá trị kiểu dáng mà “đàn anh” của nó vốn dĩ đã có, nhưng VANS SK8-Low đột phá bởi sự tiện lợi và linh hoạt mà chỉ có nó mới có thể đem lại. Nhà VANS đã đưa chức năng hỗ trợ trượt ván lên một tầm cao mới. Với sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại, VANS SK8-Low thật sự đã đem lại một diện mạo mới với những đặc tính vượt trội mà VANS gìn giữ suốt những thập kỉ vừa qua. 

Những sản phẩm VANS SK8-Low mới bắt đầu ra mắt với ba màu sắc nổi bật truyền thống là trắng, đen, vàng. Tuy nhiên nó không hề đơn điệu, nhưng đặc biệt nổi bật với những giá trị tích cực mà VANS đem lại. Đặc biệt hơn, chúng ta sẽ liên tục nhận được những sự chuyển mình vô cùng tích cực từ những kiểu dáng truyền thống đã làm nên tên tuổi của VANS như những gì chúng ta đã và đang thấy VANS làm với VANS SK8-Hi.

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: