VANS TIGER PATCHWORK SLIP-ON 2020

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Năm 2020 đối với thế giới là năm đầy khó khăn khi tình hình dịch bệnh kéo dài, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như nền kinh tế nghiêm trọng. Dịch bệnh ảnh hưởng làm một số cửa hàng trực thuộc hệ thống VANS - OFF THE WALL cũng phải đóng cửa để hạn chế sự thất thoát về kinh phí. Tuy nhiên không bởi vì vậy mà VANS lại đánh mất thế mạnh của bản thân, khi sự sáng tạo vẫn tiếp tục được duy trì. Nhờ vậy những bộ sưu tập mang đậm khí chất cùng cái tôi cá nhân lần lượt được ra đời, dễ dàng chiếm lĩnh thị trường bởi mang bên mình vẻ ngoài cũng như chất lượng xuất sắc. 

BST VANS TIGER PATCHWORK 2020 là một trong những sản phẩm ra đời trên hoàn cảnh khó khăn ấy. BST được mang danh bình cũ rượu mới, khi tất cả những kiểu dáng truyền thống được quy tụ để thể hiện rõ tinh thần vốn có của nhà VANS. BST được lấy nguồn cảm hứng bởi sự chắp vá, đa chất liệu, hoạ tiết. Phần trên của mỗi chiếc giày được trang trí bằng sự kết hợp của các họa tiết hình học, bao gồm các hình in hoa văn, gingham, caro checkerboard và họa tiết được điểm thêm hình những con hổ. Tuy được lấy tinh thần cũng như cảm hứng bởi chắp vá, nhưng không vì vậy mà các mảnh chắp vá lại không hoà hợp vào nhau. Với óc sáng tạo vô tận mà VANS đã khẳng định suốt những thập kỉ vừa qua, tất cả những chủ đề khác nhau được quy tụ, tạo nên sự mới lạ cũng như đẹp mắt mà không hề khác biệt. Từng chi tiết của mẫu giày đều được gia công một cách tỉ mỉ. Khi thật sự cầm VANS TIGER PATCHWORK trên tay, bạn sẽ thật sự hiểu vì sao VANS lại khiến người ta mê mẩn dù đã trải thời gian rất lâu kể từ khi ra mắt cho đến nay. 

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: