VANS SLIP-ON FLASH SKULLS

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS nổi tiếng bởi những sản phẩm ra đời bởi tất cả mọi nguồn cảm hứng. Bởi lẽ nguồn cảm hứng xuất phát từ mọi nền văn hoá trên thế giới chính là cách ngắn nhất để chiếm trọn tình cảm của bất kể ai. Có thể thấy rằng sức mạnh của nhà VANS có thể thay đổi định kiến kể cả những định kiến tồn tại khá lâu. Ở văn hoá phương Đông, đầu lâu vốn dĩ mang một định kiến khá tiêu cực, khi nó đại diện cho cái chết cũng như điềm xấu. Tuy nhiên đối với phương Tây một số nơi đầu lâu được xem như sự may mắn, bảo vệ và phù hộ. Đầu lâu của người đã chết thường được treo trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma và cái ác.

Đầu lâu được nhận xét mang phong cách ma mị, quái dị, nhưng bên cạnh đó có nét gì đó mạnh mẽ, năng động. Nắm bắt được cái nhìn đó, VANS chính thức ra mắt BST VANS SKULLS với hoạ tiết chủ yếu là những chiếc đầu lâu trắng nhỏ nổi bật lên nền đen. Tuy nhiên đối với BST này, VANS sử dụng ba kiểu dáng chủ yếu gồm VANS SLIP-ON, VANS OLD SKOOL VANS SK8-Hi, mỗi kiểu dáng được chuyển đổi hoạ tiết đầu lâu, mỗi kiểu một phong cách tạo nên khác biệt dù trong cùng một BST. 

Đối với VANS SLIP-ON FLASH SKULLS, những chiếc đầu lâu được điểm mạnh bởi những làn khói xanh mờ ảo, xen kẽ đó là những bông hoa trắng tạo nên một hoạ tiết không bị nhàm chán. Sự tiện lợi và linh hoạt của VANS SLIP-ON cũng chính là một trong những yếu tố khiến cho sản phẩm này được giới mộ điệu đặc biệt quan tâm và săn đón. 

Bạn nghĩ sao về VANS SLIP-ON FLASH SKULLS

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: