VANS SKATE OLD SKOOL OFF WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS là hãng giày đặc biệt và ưu tiêu hàng đầu đối với đối tượng mà từ những đôi giày đầu tiên họ sản xuất và ưu ái dành cho - những skater. Nghệ thuật thể thao đường phố là một trong những bộ môn đòi hỏi cao về những sản phẩm phục vụ tối đa cho khả năng chơi chuyên nghiệp của họ. Hiểu được nhu cầu cực cao và chuyên nghiệp đó VANS PRO SKATE ra đời. Sự đơn giản là điều mà sản phẩm này hướng tới, đơn giản nhưng đặc biệt. "Designed with skaters in mind" là cách VANS nói về quá trình tạo nên dòng SKATE. Với sự tôn trọng tối đa, VANS lắng nghe những skater nói về một đôi giày chuyên nghiệp một cách kỹ càng nhất, từ đó, những đúc kết về những góp ý ấy tạo nên VANS PRO SKATE của ngày hôm nay, được mệnh danh là đỉnh trong làng skate. Đằng sau sự đơn giản của những đôi SKATE này, là một chất lượng cao cấp mà không cần phải bàn cãi. Lần lượt những kiểu dáng truyền thống của VANS đều được chuyển mình bởi giao diện đặc biệt này mang lại.

Không bị lu mờ bởi vẻ đẹp bên ngoài vô cùng hiền hoà, VANS OLD SKOOL SKATE chiếm được tình cảm của số đông bởi sự tinh tế mà nó mang lại. Sắc màu mà nó khoác lên mình mang đến sự bắt mắt bởi đơn giản, tuy nhiên điều mà VANS thật sự muốn gửi gắm chính là những công nghệ mà chỉ nó có thể đem lại.

Sản phẩm mang công nghệ đặc trưng của dòng Pro với sự kết hợp giữa đệm lót Pop Cush. Thân giày nổi bật  tích hợp DURACAP đưa đến cảm giác êm ái và thông thoáng. Pop Cush với chức năng hoàn trả năng lượng giúp thời gian tập luyện được kéo dài và nâng cao hiệu quả tối đa cho những skater, đệm DURACAP được thiết kế để ôm trọn mu bàn chân - phần dễ bị tổn thương nhất khi vận động mạnh hay thực hiện những cú trick nâng cao trong bộ môn mạo hiểm này. 

Phần tag logo VANS bên hông giày được thay đổi thành logo checker mới lạ, tạo điểm nhấn vô cùng nổi bật.

Tất cả những điều đó, liệu VANS OLD SKOOL SKATE có đủ làm bạn say nắng không?

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: