VANS MOMA UA CLASSIC SLIP-ON

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS MoMA bộ sưu tập ra đời bởi cái bắt tay của hai ông lớn yêu nghệ thuật. Đây là một trong những cái bắt tay tạo nên một cuộc thống trị trải dài một năm vừa qua. Tất cả những điều đó, vốn dĩ đã chứng tỏ giá trị của cả hai nhà sáng tạo trên thị trường của riêng bản thân mình và một sự kết hợp không thể sáng suốt hơn.

Museum of Modern Art (MoMa) x VANS cùng nhau ra mắt BST lớn nhất năm: VANS MoMA.

Mỗi bên nắm giữ một giá trị nghệ thuật khác nhau. Hội họa và thời trang cổ chí kim đã là một cặp bài trùng từ thời xa xưa, nhưng cú bắt tay của VANS MoMA có thể nói rằng tư tưởng lớn gặp nhau, khi một bên là thương hiệu sneaker lâu đời tôn thờ sáng tạo đến “điên cuồng”, còn bên kia là một trong những viện bảo tàng lớn nhất toàn cầu về mặt nghệ thuật hiện đại có tầm ảnh hưởng quan trọng với thế giới.

Hiện tại MoMA đã và đang lưu giữ hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật hiện đại mang dấu ấn của những nghệ sỹ tài ba. Trong số đó, có vài tuyệt tác đã lọt vào mắt xanh của nhà VANS và chính điều đó những sản phẩm về những nguồn cảm hứng đó đã ra đời.

BST được kết hợp này bao gồm 3 mẫu giày VANS OLD SKOOL, VANS SLIP-ON VANS AUTHENTIC. Tất cả những kiểu dáng này được khoác lên mình các tác phẩm nghệ thuật: “The Persistence of” của Salvador Dalí. Memory 1931, "Orange 1923" của Vasily Kandinsky và Water Lilies của Claude Monet. Đây đều là các nghệ sĩ nổi danh và có sức ảnh hưởng rất lớn tới nghệ thuật thế kỷ trước. Mãi đến sau này VANS MoMA mới bổ sung thêm VANS ERA mang trên mình tác phẩm cổ điển khác. 

Đối với VANS MOMA UA CLASSIC SLIP-ON yếu tố hình học tác động mạnh mẽ đến thị giác người xem. Những mảnh ghép thú vị trong tác phẩm hội hoạ Orange đến từ bàn tay hội hoạ lừng danh của vĩ nhân Vasily Kandinsky đã đưa đến một tác phẩm lạ hơn trên đôi VANS MOMA UA CLASSIC SLIP-ON này. Nói không ngoa khi cho rằng tác phẩm Orange chính là tác phẩm khớp với VANS nhất về mặt nghệ thuật cũng như cái tôi cá nhân tồn tại giữa thời trang và nghệ thuật hội họa trường phái Trừu tượng.

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: