VANS MOMA EDVARD MUNCH ERA

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A4BV41UB 35
2.200.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS MoMA bộ sưu tập ra đời bởi cái bắt tay của hai ông lớn yêu nghệ thuật. Đây là một trong những cái bắt tay tạo nên một cuộc thống trị trải dài một năm vừa qua. Tất cả những điều đó, vốn dĩ đã chứng tỏ giá trị của cả hai nhà sáng tạo trên thị trường của riêng bản thân mình và một sự kết hợp không thể sáng suốt hơn.

Museum of Modern Art (MoMa) x VANS cùng nhau ra mắt BST lớn nhất năm: VANS MoMA.

Mỗi bên nắm giữ một giá trị nghệ thuật khác nhau. Hội họa và thời trang cổ chí kim đã là một cặp bài trùng từ thời xa xưa, nhưng cú bắt tay của VANS MoMA có thể nói rằng tư tưởng lớn gặp nhau, khi một bên là thương hiệu sneaker lâu đời tôn thờ sáng tạo đến “điên cuồng”, còn bên kia là một trong những viện bảo tàng lớn nhất toàn cầu về mặt nghệ thuật hiện đại có tầm ảnh hưởng quan trọng với thế giới.

Hiện tại MoMA đã và đang lưu giữ hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật hiện đại mang dấu ấn của những nghệ sỹ tài ba. Trong số đó, có vài tuyệt tác đã lọt vào mắt xanh của nhà VANS và chính điều đó những sản phẩm về những nguồn cảm hứng đó đã ra đời. 

BST này mang bên mình bốn kiểu dáng, mỗi kiểu dáng tuỳ theo cá tinh và cái tôi cá nhân mà nó thể hiện được mang trên mình một tác phẩm nghệ thuật phù hợp. VANS ERA mang trên mình một tác phẩm của hoạ sĩ EDVARD MUNCH - một hoạ sĩ thuộc trường phái Tượng trưng. Tác phẩm nổi tiếng nhất của hoạ sĩ này mang tên “Tiếng thét” thể hiện sự tuyệt vọng tương phản với phong cảnh hòa cùng bầu trời. Và đây cũng chính là tác phẩm được thể hiện trên Era. Robin Sayetta, Phó Giám đốc Cấp phép và Đối tác tại MoMA cho biết: “MoMA rất vui mừng khi cuối cùng đã có được sự hợp tác của VANS. Thông qua bộ sưu tập lần này, chúng tôi mong muốn thu hút lượng lớn khán giả đến với nghệ thuật hiện đại. Chúng tôi rất vui được tiếp cận những người yêu nghệ thuật trên khắp thế giới thông qua mạng lưới toàn cầu của VANS."

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: