VANS MOMA CLAUDE MONET AUTHENTIC

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A2Z5I18H
2.100.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS MoMA bộ sưu tập ra đời bởi cái bắt tay của hai ông lớn yêu nghệ thuật. Đây là một trong những cái bắt tay tạo nên một cuộc thống trị trải dài một năm vừa qua. Tất cả những điều đó, vốn dĩ đã chứng tỏ giá trị của cả hai nhà sáng tạo trên thị trường của riêng bản thân mình và một sự kết hợp không thể sáng suốt hơn.

Museum of Modern Art (MoMa) x VANS cùng nhau ra mắt BST lớn nhất năm: VANS MoMA.

Mỗi bên nắm giữ một giá trị nghệ thuật khác nhau. Hội họa và thời trang cổ chí kim đã là một cặp bài trùng từ thời xa xưa, nhưng cú bắt tay của VANS MoMA có thể nói rằng tư tưởng lớn gặp nhau, khi một bên là thương hiệu sneaker lâu đời tôn thờ sáng tạo đến “điên cuồng”, còn bên kia là một trong những viện bảo tàng lớn nhất toàn cầu về mặt nghệ thuật hiện đại có tầm ảnh hưởng quan trọng với thế giới.

Hiện tại MoMA đã và đang lưu giữ hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật hiện đại mang dấu ấn của những nghệ sỹ tài ba. Trong số đó, có vài tuyệt tác đã lọt vào mắt xanh của nhà VANS và chính điều đó những sản phẩm về những nguồn cảm hứng đó đã ra đời. 

Nằm trong series 250 bức họa Water Lilies của danh họa nổi tiếng số 1 thuộc trường phái Ấn Tượng Claude Monet, với nguồn năng lượng tươi mát, dịu dàng từ màu xanh của nước, VANS AUTHENTIC là lựa chọn xứng đáng mang trên mình tác phẩm nghệ thuật này. 

Sự phối màu dịu dàng của dòng nước chảy luôn là chủ đề của những tác phẩm nghệ thuật đương đại, tuy nhiên đối với Water Lilies tác phẩm này không hề bị rập khuôn hơn nữa còn vô cùng đặc sắc. 

Có thể thấy rằng, sự kết hợp này đưa đến một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa, và thậm chí nó còn mang trong mình tính ứng dụng cao khi mang lên chân như một sự quảng bá cho cả hai nhà sáng tạo này. Bạn thấy thế nào đối với một tác phẩm nghệ thuật thực tế như thế này?

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: