VANS MIX & MATCH OLD SKOOL BLACK/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A4U3B2PD
1.750.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS luôn biết cách làm mới mình ở những lần trở lại thị trường sau một khoảng thời gian vắng bóng. Ngay sau khi vừa trình làng BST PUESE PIG VANS đình đám chiếm trọn tình cảm của những người đã và đang yêu quý VANS, hãng giày này tiếp tục thừa thắng xông lên với một ánh nhìn hoàn toàn khác, đồng thời cũng mang trong mình một vẻ ngoài hoàn hảo tuy nhiên giữ trọn vẹn giá trị ban đầu. 

Đối với nhà VANS, tất cả những kiểu dáng đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường sneaker ngày nay đều là những chìa khoá chiến lược. Dù mang trên mình kiểu dáng không mới mẻ, nhưng sự thay đổi trên chính những điều cũ là những điều VANS-OFF THE WALL thật sự quan tâm. 

Bằng chứng thật sự chính là bộ sưu tập VANS MIX AND MATCH vừa được trình làng thời gian vừa qua. Với bộ sưu tập này, tất cả những giá trị truyền thống được đặc biệt bảo tồn. Tuy nhiên, điểm sáng của sản phẩm này nằm ở những phối màu độc lạ. Màu sắc chính là chìa khoá khiến cho BST này trở nên khác lạ, cá tính. 

Những phối màu ở BST này đều được các chuyên gia nghiên cứu một cách cẩn thận nhất. Từng phối màu ở từng sản phẩm có thể thể hiện tối đa nhất cá tính cùng cái tôi cá nhân ở mỗi cá thể. Thiết kế ứng dụng những gì cơ bản nhất nhưng với sự phối hợp khéo léo đã tạo nên một mẫu sneakers mang đậm tính thời trang. Và thế là BST này không những nhận được sự yêu quý của những Skater nói riêng mà còn của những người yêu thời trang nói chung. 

Với phối màu trong phiên bản Mix & Match Grayscale này, gợi cho ta nhớ đến những kí ức cũ, những thập niên 1990. Thang Grayscale đặc biệt làm cho từng đường nét hiện lên rõ ràng hơn. Sự khác biệt về sắc độ của các gam màu xám cũng phân chia các bộ phận một cách rạch ròi. 

Những lời khuyên nhỏ khi sử dụng sản phẩm từ VANS

  • Hạn chế đi mưa với những sản phẩm giày
  • Giặt sản phẩm bằng tay, để ở chỗ khô thoáng hạn chế tối đa giảm tuổi thọ ở vải màu
  • Đối với sản phẩm trắng khi làm sạch cần chú ý để chỗ thoáng mát nhằm tránh bị ố vàng 

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: