VANS ERA BMX NAVY/TRUEWHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

BMX ( Bike Motor Cross) là trò chơi mạo hiểm với xe đạp địa hình được thiết kế riêng để hỗ trợ tối đa cho những cú trick đỉnh cao. BMX được chia làm hai nội dung chính là BMX Racing và Freestyle BMX. 

BMX Racing là đua xe đạp trên địa hình phức tạp như gồ cát, leo núi...Trong khi đó, Freestyle BMX lại thiên về tính chất biểu diễn tự do. Các rider thoải mái thể hiện các kỹ thuật điều khiển xe của mình. Vì đây là một bộ môn thể thao mang tính chất mạo hiểm, do đó, những dụng cụ công cụ hỗ trợ cho bộ môn này phải hết sức kỹ càng chắc chắn về mặt chất lượng nhằm phục vụ tối đa cho những pha mạo hiểm ấy. 

Không chỉ đối với chiếc xe đạp chất lượng, chúng ta còn nghĩ đến một đôi giày mang diện tích tiếp xúc cao, nhằm vững vàng trên bàn đạp xe. 

Đối với VANS - đây là một thị trường lý tưởng. Vốn dĩ rằng VANS sinh ra từ những ý tưởng về thể thao đường phố ấy, nhưng một sản phẩm đúng nghĩa cho BMX có vẻ chưa được ưu ái lắm cho đến ngày hôm nay, khi BST VANS BMX chính thức được ra mắt. 

BST ra đời với hai kiểu dáng chủ yếu là VANS ERA VANS SK8-Hi. Tuy nhiên sự phân chia phối màu là có chút khác biệt khi VANS SK8-Hi chỉ có hai trong khi ERA lại nhận về mình phần ba. Có lẽ rằng, sự phối màu đa dạng lại chính là một điểm nhấn trong cách VANS chiếm lĩnh thị trường của mình. 

Có thể thấy rằng, với hai kiểu dáng SK8-Hi và Era được chọn mặt gửi vàng bởi chính những điểm mạnh mà chỉ có chúng mới có. Với phần cổ cao đệm êm ái, mắt cá chân của vận động viên - nơi dễ tổn thương nhất  được bảo vệ một cách tối ưu. Phần vòng cổ êm ái mà Era sở hữu cũng mang phong cách và tác dụng tương tự đối với những cú trick đình đám. 

Hoạ tiết checkerboard là hoạ tiết chủ yếu trong chính BST này. Những phối màu lạ mắt, nổi bật và đặc biệt hơn là những icon like xuất hiện lạ lùng trên đế giày chính là thứ sẽ thu hút ánh nhìn của chính bản thân bạn và những người nhìn nó. 

Tất cả đã đủ khiến cho đôi giày này làm bạn say nắng hay chưa? 

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: