VANS DIY AUTHENTIC HC CHECKERBOARD/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A4UUC1AA 36
1.450.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Checkerboard là thuật ngữ nói đến một hoạ tiết bàn cờ vua đen trắng chỉ được sử dụng với các sản phẩm VANS. Với hoạ tiết này, VANS và những sản phẩm checkerboard đã chiếm lĩnh cho mình một vị trí không thể thay thế. Không chỉ mới lạ trong thiết kế, checkerboard được ngầm hiểu là một linh hồn cũng như hoạ tiết độc quyền của nhà VANS

Chỉ là những ô vuông trái màu được sắp xếp xen kẽ, nhưng đủ để tạo nên những cơn sốt thật sự giá trị mang tính nghệ thuật. Có thể nói rằng ngoài VANS, thật hiếm có nhà sáng tạo nào có thể làm được điều này. 

Giữ nguyên cho mình hoạ tiết trắng đen xuyên suốt cả thân giày, VANS DIY AUTHENTIC HC CHECKERBOARD vẫn mang bên mình một nét rất riêng mà chỉ có nó mới có.

BST giày VANS DIY gồm 5 mẫu giày chính thuộc hai dòng Authentic và SK8-Hi khác nhau. VANS DIY AUTHENTIC HC CHECKERBOARD nổi bật ở đường chỉ đỏ thật bắt mắt ở những vị trí nổi bật xung quanh cổ giày kèm trên đường chỉ đó là một tem nhãn dệt với chất liệu satin. Sắc đỏ nổi bật trên nền đen trắng tạo nên một ánh nhìn hoàn toàn mới. Không những xuất hiện trên phần chỉ xung quanh cổ giày, mà ngay cả kí hiệu VANS ở phần lót cũng khoác trên mình sắc đỏ tươi tắn này. VANS AUTHENTIC thường sử dụng chất vải Canvas để làm phần thân giày vì độ bền chắc và nhẹ thoáng luôn khiến cho đôi chân luôn được thoải mái. 

Một điều đáng quan tâm đối với BST DIY khi thuật ngữ này được nhắc nhở như một châm ngôn sống mang cá tính mạnh mẽ ở giới trẻ ngày nay. DIY được giải thích là Do It Yourself - Hãy sống trọn từng khoảnh khắc trong cuộc sống, và làm tất cả những gì bạn thích, hãy sống vì bạn và vì những cái tôi cá nhân của bạn - thứ khiến bạn trở nên khác biệt hơn đối với hàng tỉ người trên thế giới

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: