VANS CREW SLIP-ON STYLE 36 CHECKERBOARD RED

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A4BV31IW
1.450.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Năm 2020 vừa qua đi, để lại cho thế giới một sự vất vả khi phải đối mặt với những hậu quả mà dịch bệnh mang lại. Sự thất thoát về con người và kinh tế đã khiến cho rất nhiều nhà đầu tư, sáng tạo phải chật vật để giữ vững sức ảnh hưởng của mình. Trong tình hình phức tạp ấy, dù rằng đã phải đóng cửa khá nhiều cửa hàng VANS trực thuộc nhiều quốc gia bị dịch bệnh làm phong toả, VANS vẫn không ngừng sáng tạo để làm mới mình. Một trong những thành quả của sự sáng tạo ấy là BST VANS CREW với hai kiểu dáng cổ điển cùng hoạ tiết linh hồn quen thuộc checkerboard. Vậy VANS CREW 2020 từ nhà VANS có điều gì lạ? 

Trong văn hóa đường phố phương Tây, người ta nhắc đến Crew như một nhóm graffiti-ers hoặc street-art artists. Họ là những nghệ sĩ với những tác phẩm được cách điệu trên những bức tường bằng sơn vẽ, với nhiều chủ đề khác nhau. Tuy nhiên phong cách chữ viết của đường phố trở nên một nét văn hoá vô cùng đặc trưng và sớm trở thành một niềm cảm hứng đối với các nhà sáng tạp.

Kiểu dáng giày SLIP-ON đã sớm trở thành cơn sốt bởi sự tiện lợi của nó. Cũng như những đôi giày tiền thân, thân giày được làm từ chất liệu vải Canvas êm nhẹ, thoáng khí, cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi mang. Cổ giày cò vòng đệm lót cực kì êm ái hỗ trợ toàn diện nâng niu cho từng bước di chuyển của bạn. VANS CREW SLIP-ON STYLE 36 CHECKERBOARD RED nổi bật bởi hoạ tiết checkerboard trắng đen quen thuộc, nhưng điều làm nó khác biệt khi dòng chữ graffity đỏ nổi bật gần như trên toàn bộ hoạ tiết cơ bản ấy. 

VANS CREW SLIP-ON STYLE 36 CHECKERBOARD RED chất lừ này xứng đáng là một thành viên trong tủ giày của bạn, thứ khiến bạn trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn từ phía tất cả mọi người.

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: