VANS CREW OLD SKOOL STYLE 36 CHECKERBOARD

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Những thiết kế từ nhà VANS thường mang trong mình những nét riêng mà cho dù VANS lựa chọn đồng hành cùng bất cứ thương hiệu nào cũng không thể dễ dàng bị nhầm lẫn. Và một trong những nét đặc trưng thương hiệu đã đưa tên tuổi của VANS gần hơn trong lòng tín đồ “chơi giày” - chính là hoạ tiết thần thánh biểu trưng CHECKERBOARD.

Lần này VANS trở lại với bộ sưu tập mới của riêng mình lấy nền tảng “cục vàng” VANS OLD SKOOL làm “bàn đạp” tạo nên cực phẩm. Bộ sưu tập bao gồm duy nhất một sản phẩm mang tên VANS CREW OLD SKOOL STYLE 36 lấy hoạ tiết CHECKERBOARD trắng đen truyền thống làm hoạ tiết chủ lực. Đặc biệt hơn khi VANS kết hợp nét truyền thống của mình cùng phong cách GRAFFITI phóng khoáng. Tương đồng với cái tên VANS CREW được nhắc đến trong bộ sưu tập, Crew được hiểu như một nhóm những người chọn bộ môn nghệ thuật đường phố GRAFFITI làm đam mê của mình. VANS đã rất tinh tế khi để cho cả hai bộ môn nghệ thuật trượt ván và GRAFFITI cùng góp phần tạo nên tuyệt phẩm của mình. 

VANS CREW OLD SKOOL STYLE 36 với phong cách chữ GRAFFITI đỏ chấm phá nổi bật trên tone nền đen - trắng CHECKERBOARD. Phần mũi giày và gót giày được phủ cách điệu bằng chất vải canvas chắc chắn tỉ mỉ cùng đường chỉ dập may trắng, càng thể hiện rõ hơn sự tâm huyết mà VANS dành cho từng sản phẩm của mình. Ngoài ra, một nét đặc trưng cho dòng OLD SKOOL là logo JAZZ STRIPE trắng được cắt dập cùng tạo hình tinh tế. Đế giày VANS CREW STYLE 36 được tạo bởi chất liệu cao su chắc chắn, êm chân kết hợp cùng logo thương hiệu “OFF THE WALL” đỏ nổi bật.

VANS CREW OLD SKOOL STYLE 36 đem lại cảm giác truyền thống nhưng không hề mất đi tính thời thường, trendy mà VANS hướng đến. Vì thế, hãy để cho VANS bảo vệ và đồng hành cùng đam mê của bạn!

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: