VANS CLASSIC SLIP-ON FASTTIMES 98 DX

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Bản chất của cổ điển luôn là những gì đơn giản nhất, và đó là điều mà VANS luôn cố gắng hướng đến cũng như làm nó trở nên đặc biệt nhất. Phiên bản Slip-on checkerboard hoạ tiết bàn cờ đen trắng được ra mắt lần đầu năm 1980, tuy nhiên nó chưa thật sự tạo thành sức nóng cho đến khi bộ phim Fast Time at Ridgemont High công chiếu, thật tình cờ nhờ bộ phim ấy, VANS SLIP-ON CHECKERBOARD được biết đến vô cùng rộng rãi. Và không biết từ lúc nào kiểu dáng đơn giản cổ điển này dần trở thành biểu tượng, linh hồn của nhà VANS, được giới mộ điệu sneaker đón nhận một cách nồng nhiệt. Chính những sự kiện đó, VANS quyết định cho ra đời pack VANS x FAST TIME để như một lời tri ân đối với tác phẩm kinh điển này.

Có thể xem đây là bình cũ rượu mới vì bên cạnh form dáng quen thuộc, đội ngũ sản xuất đã gia cố lại từng chi tiết nhỏ để phù hợp với những chuyển động phức tạp và mạnh mẽ nhất. Đương nhiên, VANS tiến hành thiết kế cách đặc biệt hoạ tiết cũng như đưa vào đó những nét đặc trưng của Fast time. Font chữ “Fast Time” vintage được thiết kế trùng với kiểu chữ trên poster của bộ phim Fast Time at Ridgemont High được phát hành năm 1982, tạo sự liên tưởng mạnh mẽ nhất đến bộ phim đã gây nên tiếng vang cho VANS. Không chỉ mạnh mẽ phát triển tạo nên chủ đề cho giày, VANS vẫn không bỏ quên thế mạnh của chính bản thân: Chất lượng. Với công nghệ UltraCush êm nhẹ, nâng niu từng bước chân, VANS đưa đến sự thoải mái trong di chuyển cũng như vận động. 

Bạn nghĩ sao về VANS SLIP-ON FAST TIME?

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: