VANS AUTHENTIC HIGH DENSITY

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Luôn hướng đến sự đa dạng trong mẫu mã, chất lượng trong từng sản phẩm là điều mà VANS luôn tâm huyết, gắn bó trong suốt quãng thời gian từ khi ra những mẫu giày đầu tiên đến nay. 

VANS AUTHENTIC 'HIGH DENSITY WHITE CHECKERBOARD' với thiết kế lấy cảm hứng từ những họa tiết checkerboard nghệ thuật nhưng mới lạ với độ bóng loáng và nhám thể hiện sự phá cách với vẻ ngoài phong trần, mạnh mẽ nhưng vô cùng sang trọng, theo kịp với mốt thời trang. Hoạ tiết checkerboad thể hiện độ sáng tạo khi đều khoác màu trắng ngà, tuy nhiên, đan xen bởi độ bóng nhám tạo thành bàn cờ cá tính, sáng tạo. Vẫn làm từ chất liệu Canvas, Suede quen thuộc cùng phần đệm lót êm ái, đế ngoài cao cấp tăng độ bám, đôi giày sẽ đem đến sự thoải mái nhất cho chân của bạn khi hoạt động, di chuyển suốt ngày dài. Đặc biệt, đôi giày còn có phần tem VANS bên ngoài khẳng định thêm phần chất lượng từ bên trong lẫn kiểu dáng bên ngoài. VANS AUTHENTIC, với mục tiêu để vẫn là hình tượng đơn giản, với cấu hình ren phía trên với các khung vải bạt chắc chắn và bền bỉ, cũng như các màu sắc đơn sắc, đơn giản.

Giày VANS AUTHENTIC là dòng giày đầu tiên mà VANS sản xuất, theo trang web của VANS, đây là nguyên mẫu mà hàng trăm sản phẩm sau này phát triển từ đó. Đến ngày nay, VANS AUTHENTIC vẫn khẳng định được vị thế cũng như giá trị của bản thân mình.

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: