VANS ANAHEIM FACTORY 98 DX SLIP-ON SPIDER WEB

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A3JEX1JJ 35
1.900.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Là sản phẩm nằm trong pack Anaheim Factory nhằm vinh danh nhà máy đầu tiên của VANS tại vùng đất Anaheim, bang California. Những sản phẩm đầu tiên từ nhà máy này là những sản phẩm mang tính giá trị cao nhất, vì chúng làm nên tên tuổi cũng như sức mạnh của VANS cho đến thời điểm hiện nay. Những sản phẩm giày xuất phát từ bộ sưu tập này sử dụng bộ khung của những dòng giày truyền thống cùng công nghệ UltraCush độc quyền từ VANS - sẽ giúp đôi giày trở nên nhẹ và êm hơn. Bên cạnh đó, đôi giày vẫn sẽ giữ được những yếu tố được cho là signature của pack Anaheim như vải canvas dày với trọng lương 10 oz/yard vuông, lớp lót ở gót giày được đục lỗ, phần dây cao su bao quanh mid-sole cũng được làm to hơn và bóng hơn.

VANS ANAHEIM FACTORY 98 DX SLIP-ON SPIDER WEB là một sản phẩm thuộc pack Anaheim Factory, tuy nhiên, bản thân sản phẩm này đặc biệt bởi thiết kế của nó ở phần hoạ tiết. Tất cả những gì VANS sử dụng là một phối nền đen phủ hết thân giày, hệ thống mạng nhện giăng đủ và đầy suốt trên sản phẩm. VANS ANAHEIM FACTORY 98 DX SLIP-ON SPIDER WEB đặc trưng nổi tiếng bởi mức độ ma mị, rùng rợn khi bên cạnh những mạng nhện đó là bộ xương người hiện hữu. Đặc biệt nhất khi VANS để tên sản phẩm của mình xuất hiện dưới một khung nền đỏ nổi bật hoàn toàn trên sản phẩm. Dù rằng những chi tiết nhỏ đều được lấy cảm hứng bởi độ đáng sợ, tuy nhiên, dưới sự sáng tạo tài tình của các nhà thiết kế VANS, sản phẩm VANS ANAHEIM FACTORY 98 DX SLIP-ON SPIDER WEB trở thành một đôi giày hài hoà, sáng tạo, nhưng không kém phần cá tính năng động.

VANS ANAHEIM FACTORY 98 DX SLIP-ON SPIDER WEB là một sản phẩm chiếm lĩnh thị trường bởi độ sáng tạo cũng như chất lượng mà nhà VANS muốn mang đến cho những ai đã và đang yêu quý mình. Còn bạn đã cảm nắng sản phẩm này chưa nào?

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: