VANS VINTAGE SLIP-ON FLORAL MARSHMALLOW

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Dành cho những ai là tín đồ của sự thanh lịch, năng động từ những đôi giày thể thao, nhưng lại trót yêu mến luôn cả sự thuận tiện và tôn chỉ “thời gian là vàng”. Thì VANS SLIP-ON chính là chân ái dành đủ để đáp ứng mọi yêu cầu từ bạn.

VANS SLIP-ON là đôi giày được thiết kế bởi thương hiệu giày đình đám toàn cầu VANS - OFF THE WALL. Đây là siêu phẩm với bề dày lịch sử gần một nửa thế kỷ. Tuy nhiên, được cho ra mắt với một tên gọi khác - VANS #44 vào năm 1979 sau này được đổi tên thành VANS SLIP-ON hay “giày lười” cái tên thân thiết mà tín đồ dành riêng gọi cho tuyệt phẩm. VANS SLIP-ON với ưu điểm lớn phần đế giày được thiết kế bằng chất liệu cao su lưu hoá, cùng phần Upper có thể tùy chỉnh tiện lợi hơn trong việc mang giày. Và VANS SLIP-ON đã trở thành thiết kế không thể nhầm lẫn từ nhà VANS được ca tụng và học hỏi trên khắp thế giới. Cũng như thiết kế upper trơn không cột dây giúp VANS SLIP-ON phô bày được toàn bộ hoạ tiết thiết kế bậc tone.

Với lần trở lại này, nhà OFF THE WALL cho ra mắt cùng tín đồ bộ sưu tập mang tên VANS VINTAGE SLIP-ON FLORAL MARSHMALLOW - cái tên thể hiện đủ đầy vẻ đẹp toát lên từ tuyệt phẩm. Như tên gọi, VANS đã mang đến cho “đứa con tinh thần” của mình một thiết kế mang “hơi thở” phong cách Retro hay Vintage nhẹ nhàng, thêm chút hoài cổ. VANS VINTAGE SLIP-ON FLORAL MARSHMALLOW được nhà OFF THE WALL trau chuốt lựa chọn chất vải Canvas đứng form kết hợp cùng hoạ tiết hoa nhí tone cam đào cao cấp trên nền Marshmallow ngọt ngào, hút mắt. VANS luôn được ca ngợi bởi sự tinh tế và tâm huyết mà thương hiệu mang lại trong từng sản phẩm của mình.

Với xu hướng thời trang từ cổ chí kim đến nay, phong cách Vintage đang dần được giới trẻ ưu ái hơn. Tuy với lịch sử tồn tại hơn một thế kỷ, Vintage hay Retro là phong cách luôn chứa đựng muôn vàn cách để có thể chiêm ngưỡng. Việc sở hữu phong cách này cũng tương đồng với ý nghĩa đắm mình cùng hơi thở đẹp đẽ trường tồn từ quá khứ cũng như cách trở về với những thứ đơn sơ, thuần tuý nhất. Không quá phô trương khi khoác lên mình danh xưng “thương hiệu toàn cầu” VANS - OFF THE WALL đã một lần nữa thể hiện được thế giới quan chuyên nghiệp của mình.Một lần nữa VANS tôn trọng quá khứ, và dùng cả tâm huyết của mình để làm cho những thứ từ đơn giản nhất thành những thứ sở hữu giá trị cao cấp nhất.

Nên! VANS VINTAGE SLIP-ON FLORAL MARSHMALLOW với vẻ đẹp cùng giá trị nhân quan vốn có, hoàn toàn xứng đáng để được trân quý như một báu vật.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: