VANS VINTAGE OLD SKOOL FLORAL MARSHMALLOW

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Với bề dày lịch sử trong suốt 100 năm, phong cách thời trang Vintage mở ra cho những tín đồ thời trang vô vàn lựa chọn. Phong cách thời trang vintage (hiện nay mọi người thường gọi là “retro” một cách ngắn gọn) thường được dùng để chỉ một phong cách thời trang mang “hơi thở” phần nhiều về quá khứ. Ngoài ra, một phong cách khá liên quan với Vintage được gọi với cái tên Cottage Core, đây là một phong cách thường được xem như phong cách “công chúa bước ta từ tiểu thuyết”, khi sở hữu trong mình nét nhẹ nhàng thơ ngây hay “nàng thơ” của một ai đó.

Đến với bộ sưu tập mà VANS muốn mang đến cho tín đồ ngày hôm nay, lựa chọn phong cách vintage làm điểm nhấn chủ đạo cho sản phẩm. Bộ sưu tập mang tên VANS VINTAGE OLD SKOOL FLORAL MARSHMALLOW, sử dụng nền tảng “át chủ bài hút khách” nhà OFF THE WALL. Dành cho những tín đồ chưa biết xuất thân của “linh vật” thương hiệu VANS này, thì đây là dòng giày ra đời với chiều dài thời gian gần năm mươi năm với một tên gọi khác là VANS #36. VANS OLD SKOOL mang trên mình phong cách tối giản, sang trọng cùng logo JAZZ STRIPE mang dấu ấn thương hiệu được chính ta nhà sáng lập cao nhất của VANS chấp bút thiết kế - PAUL VAN DOREN.

Quay trở lại cùng siêu phẩm được VANS cho ra mắt ngày hôm nay, VANS VINTAGE OLD SKOOL FLORAL MARSHMALLOW như tên gọi sản phẩm được thiết kế mang “hơi thở” phong cách Retro hay Vintage nhẹ nhàng, thêm chút hoài cổ. VANS VINTAGE OLD SKOOL FLORAL MARSHMALLOW được VANS trau chuốt lựa chọn chất vải Canvas đứng form kết hợp cùng hoạ tiết hoa nhí tone cam đào cao cấp trên nền Marshmallow ngọt ngào. VANS luôn được ca ngợi bởi sự tinh tế và tâm huyết mà thương hiệu mang lại trong từng sản phẩm của mình. Như đối với VANS VINTAGE OLD SKOOL FLORAL MARSHMALLOW được VANS gia cố chắc chắn phần Heel Counter bằng lớp canvas tương đồng sắc Marshmallow chủ đạo, tạo cảm giác chắc chắn bền bỉ nhưng không thô ngược lại rất cao cấp. Không quá đáng khi gọi VANS là thương hiệu quốc dân, khi không một tín đồ Sneaker nào vô tình bắt gặp JAZZ STRIPE của VANS OLD SKOOL mà không lập tức nhận ra thương hiệu OFF THE WALL.

VANS chưa một lần làm các VANSAHOLIC thất vọng cũng như chưa bao giờ chấp nhận giới hạn của bản thân mình. Nên! VANS VINTAGE OLD SKOOL FLORAL MARSHMALLOW đã ra đời như một tuyệt tác, cũng như tuyệt tác thì chắc chắn xứng đáng được trân trọng và nhìn nhận giá trị!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: