VANS X SANDY LIANG OLD SKOOL DELANCEY/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
3.500.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Vans – thương hiệu thể thao hành động – lần đầu tiên đã kết hợp với nhà thiết kế thời trang Sandy Liang nổi tiếng ở New York để cho ra mắt bộ sưu tập trẻ trung Vans x Sandy Liang. Vốn nổi tiếng với việc pha trộn chất liệu độc đáo, màu sắc và họa tiết lạ mắt, lần này, Sandy Liang đem đến cho BST của Vans những hình ảnh ngập tràn kỉ niệm lấy cảm hứng từ chính quê hương và những trải nghiệm thời trẻ của bà.

Bằng sự tinh tế trong từng đường nét, Vans và Sandy Liang đã thành công thổi vào bộ sưu tập sự mộng mơ của những năm 90 cũng như sự mộc mạc của trung tâm thành phố New York ngày đó.

Trong số nhiều mẫu giày thuộc BST Vans x Sandy Liang, dòng Vans x Sandy Liang Old Skool DELANCEY có thiết kế đơn giản nhất với hai sắc màu chính đan xen lẫn nhau: màu trắng và màu đen. Đây cũng là sự kết hợp màu sắc cổ điển của nhà Vans. Điểm nhấn của dòng sản phẩm này là họa tiết bướm đen được in ở phần bên đế cao su Waffle độc quyền của Vans.

Tông chủ đạo của Vans x Sandy Liang Old Skool DELANCEY là màu đen classic, những đường may quanh giày được cường điệu hóa thành từng đường chỉ zigzag. Đây cũng là họa tiết trang chí chính của sản phẩm, vừa đơn giản lại vừa gây ấn tượng.

Thiết kế lần này của Vans x Sandy Liang Old Skool DELANCEY hoàn toàn không kén outfit. Bạn có thể tự tin mang đôi giày này ở bất kì đâu và trong bất kì dịp nào.

 

Một số chú ý khi mang Vans x Sandy Liang Old Skool DELANCEY để kéo dài tuổi thọ giày:

  • Tránh mang sản phẩm khi trời mưa/thời tiết xấu.
  • Đặt sản phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo.

Lau chùi sản phảm thường xuyên

Xem thêm về BST tại ĐÂY

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: