VANS VAULT X FERGADELIC CHUKKA

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
2.200.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Fergus Fergadelic Purcell – người họa sĩ tài ba và nổi tiếng – đã hợp tác với nhà Vans một lần nữa để cho ra mắt bộ sưu tập thứ hai với phong cách cổ điển mang tên VANS VAULT X FERGADELIC.

Bộ sưu tập lần này lấy cảm hứng từ kỉ niệm thời trẻ của Fergus, gồm hai mẫu giày chính: ans Authentic Vans Chukka. Mỗi mẫu giày mang cùng một họa tiết nhưng lại có thiết kế và hình dáng khác nhau, tạo ra hai dòng sản phẩm tuy chung concept nhưng đầy khác biệt.

Trong đó, thiết kế Vans Chukka Low là thành quả của đội trượt ván nghiệp dư nhà Vans, xây dựng dựa trên cảm hứng từ các dòng giày cổ điển như Authentic. Sự biến tấu đa dạng của các dòng Chukka Low đã nhanh chóng lấy được cảm tình của người dùng.

Nay, mẫu giày Chukka Low được chọn để trở thành một biểu hiện của các thiết kế từ họa sĩ Fergadelic, tạo ra hiện tượng mới mẻ và đầy sáng tạo. Những chai nước ngọt được xếp đều nhau theo một góc 45 độ trên khắp đôi giày với nền xanh làm chủ đạo. Phần mũi của đế giày là một màu trắng đơn giản, nhưng ở hai bên đế giày lại có những chai nước ngọt Vans xếp quanh, tạo điểm nhấn cho toàn bộ thiết kế.

Cấu trúc của Vans Vault x Fergadelic Chukka là cấu trúc Pro Vulc Lite cho sự linh hoạt và thoải mái. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bất kì ai muốn cảm nhận tốt nhất tấm ván trượt dưới chân.

Một số chú ý khi mang Vans Vault x Fergadelic Chukka để kéo dài tuổi thọ giày:

  • Tránh mang sản phẩm khi trời mưa/thời tiết xấu.
  • Đặt sản phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo.
  • Lau chùi sản phảm thường xuyên.

Xem thêm về BST tại ĐÂY 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: