VANS OUROBOROS SK8-HI BLACK/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Bộ sưu tập Vans OUROBOROS là một bộ sưu tập độc đáo lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại Hi lạp. Ở bộ sưu tập này, nhà Vans đã sử dụng chất liệu là biểu tượng Mặt Trời và biểu tượng vô cực cho các thiết kế, gợi lại hình ảnh hai vị thần nổi danh trên đỉnh Olympus.

Ở các mẫu giày trong bộ sưu tập Vans OUROBOROS, hình ảnh con rắn lớn tự cắn đuôi của mình đã tạo ra một vòng tròn hài hòa, tượng trưng cho sự vĩnh hằng. Đây là biểu tượng được sử dụng trong rất nhiều nền văn hóa cổ xưa trên nhiều vùng đất từ Bắc Âu đến Ai Cập, Ấn Độ hay Trung Hoa… Cùng với đó, họa tiết Mặt trời trong thiết kế được đặt ngay bên trong vòng tròn vô cực OUROBOROS càng khiến hình ảnh trở nên huyền ảo, mang nhiều giá trị về văn hóa.

Cũng như nhiều dòng Vans Sk8-Hi khác, Vans OUROBOROS Sk8-Hi vẫn được thiết kế theo hình dáng cổ điển, nhưng lần này, sản phẩm lại mang màu sắc thần thoại, huyền bí. Hai biểu tượng mặt trời và vòng tròn vô cực chủ đạo đã thành công đem đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sự hiện đại, năng động của Vans Sk8-Hi và các nền văn hóa cổ xưa.

Vans OUROBOROS Sk8-Hi được tạo nên từ hai màu sắc truyền thống của nhà Vans là Black/True White, chất liệu làm từ da lộn đen trên nền vải canvas trắng. Họa tiết huyền thoại không còn nằm trên phần thân trên của giày như hai dòng sản phẩm còn lại, mà được đặt ở hai bên giày, khiến chi tiết trở nên dễ nhìn, hài hòa và bắt mắt.

Đế giày trong Vans OUROBOROS Sk8-Hi được sản xuất bởi công nghệ Waffle độc quyền của nhà Vans, tạo ra độ bám chắc chắn và êm ái cho người dùng.

Một số chú ý khi mang Vans OUROBOROS Sk8-Hi để kéo dài tuổi thọ giày:

  • Tránh mang sản phẩm khi trời mưa/thời tiết xấu.
  • Đặt sản phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo.
  • Lau chùi sản phảm thường xuyên.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: