VANS OUROBOROS SLIP-ON BLACK/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A4U38WT8
1.600.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Bộ sưu tập Vans OUROBOROS là một bộ sưu tập độc đáo lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại Hi lạp. Ở bộ sưu tập này, nhà Vans đã sử dụng chất liệu là biểu tượng Mặt Trời và biểu tượng vô cực cho các thiết kế, gợi lại hình ảnh hai vị thần nổi danh trên đỉnh Olympus.

Ở các mẫu giày trong bộ sưu tập Vans OUROBOROS, hình ảnh con rắn lớn tự cắn đuôi của mình đã tạo ra một vòng tròn hài hòa, tượng trưng cho sự vĩnh hằng. Đây là biểu tượng được sử dụng trong rất nhiều nền văn hóa cổ xưa trên nhiều vùng đất từ Bắc Âu đến Ai Cập, Ấn Độ hay Trung Hoa… Cùng với đó, họa tiết Mặt trời trong thiết kế được đặt ngay bên trong vòng tròn vô cực OUROBOROS càng khiến hình ảnh trở nên huyền ảo, mang nhiều giá trị về văn hóa.

Vans OUROBOROS Slip-On mang hình dáng cổ điển của các dòng Slip-On khác đến từ Vans, nhưng với thiết kế đầy tính biểu tượng, đôi giày trở nên vô cùng thu hút và bắt mắt. Sự lồng ghép khéo léo hai sắc màu Black và True White trong thiết kế khiến Vans OUROBORORS Slip-On trông vừa đơn giản lại vừa độc đáo và mới mẻ, dễ dàng tạo ra các outfit đầy sáng tạo.

Dòng Slip-On của bộ sưu tập Vans OUROBOROS có đế giày sản xuất từ công nghệ Waffle đem lại sự chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo êm ái cho bàn chân.

Một số chú ý khi mang Vans OUROBORORS Slip-On để kéo dài tuổi thọ giày:

  • Tránh mang sản phẩm khi trời mưa/thời tiết xấu.
  • Đặt sản phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo.
  • Lau chùi sản phảm thường xuyên.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: