VANS VAULT OG OLD SKOOL LX BLACK/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS VAULT / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS VAULT là gì?

Nếu bạn còn đang tự hỏi mình về điều ấy, VANS VIỆT NAM sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ nhất. VANS là dòng giày trượt ván cao cấp và khá lâu ở Mỹ, những sản phẩm từ VANS luôn được giới trẻ đón nhận một cách nhiệt tình và sự yêu quý đối với VANS luôn gia tăng. VANS VAULT là một nhánh bé của VANS và chỉ mới xuất hiện cách đây không lâu, thế nhưng mục đích của VAULTS là mang đến cho chúng ta một làn gió mới và có thêm những lựa chọn mới trong dòng VANS. Một khía cạnh nào đó, sau khi VANS VAULTS ra đời, sự đón nhận nồng nhiệt từ giới trẻ có phần tăng lên rất nhiều, chủ yếu là nhắm về VAULT với chất lượng cùng những thay đổi khá đặc biệt mà chỉ có VANS VAULT mới có khả năng mang đến cho bạn. Có thể nói rằng VANS VAULTS là một dòng phân khúc khác cao cấp hơn của hãng mà với mục đích ban đầu là nhằm cho “sống dậy” các mẫu giày xưa cũ của VANS

Với VANS VAULT OLD SKOOL LX (SUEDE/CANVAS) BLACK (US) là một ví dụ điển hình. Chúng ta có thể thấy rằng, kiểu dáng của VANS VAULT OLD SKOOL LX (SUEDE/CANVAS) BLACK (US) rất quen thuộc và phổ biến. Nhưng chắc chắn rằng, đó chỉ là một góc nhìn chưa đầy đủ, khi bạn sở hữu nó trên tay, mọi khái niệm cũ về hình dáng đều bị xóa bỏ. Dòng VANS VAULTS mang đến bạn sự chất lượng đến từ từng đường chỉ, từng góc của đôi giày đều trở nên vô cùng hoàn hảo, và phần nào sự cao cấp trong đế mang đến sự êm ái hơn. 

VANS VAULTS được thành lập vào năm 2003, và như những thông tin đã đề cập VAULTS trở nên cao cấp và chất lượng hơn và vì thế, số lượng của nó luôn hạn chế, đồng nghĩa với việc sở hữu VANS VAULT OLD SKOOL LX (SUEDE/CANVAS) BLACK (US) phần nào sẽ trở nên khó khăn hơn. Nhưng không vì điều ấy mà bạn không thể sỡ hữu điều đáng mong ước này. VANS VIỆT NAM sẽ luôn cập nhật và dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất từ VANS VAULTS đấy!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: