VANS VAULT OG CLASSIC SLIP ON BLACK/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS VAULT / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Năm 2016 đánh dấu kỉ niệm một chặng đường 50 năm sự ra đời của hãng giày VANS, và nhân dịp ấy họ mang tới bộ sưu tập cho những tín đồ của VANS, bộ sưu tập "Vans Vault OG Authentic". Nếu sơ lược, bộ sưu tập mới đến từ VANS trông không mấy khác so với những phiên bản classic thông thường, nhưng chạm vào chúng, ta dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt và niềm hy vọng khi VANS gửi gắm thật nhiều vào bộ sưu tập lần này. 

Chất liệu mà hãng VANS sử dụng lần này, thật sự đã tạo nên một đột phá vượt ngoài mong đợi. Với phần vải Textile nói không với sự phai màu, phần đế cao su dẻo dai vốn dĩ đã không còn gì phải phàn nàn, VANS VAULT OG CLASSIC SLIP-ON LX (CANVAS) BLACK đã dễ dàng chinh phục được thị trường. Phần “Midsole” không còn viền đen như các bản classic cũ nữa mà toàn bộ là màu trắng. Hy vọng rằng, VANS VAULT OG CLASSIC SLIP-ON LX (CANVAS) BLACK cũng dần mang đến nhiều thiện cảm cũng như sự yêu mến đến từ các tín đồ của VANS...

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: