VANS VAULT OG CLASSIC SLIP ON CHECKERBOARD/OFF WHITE

Thương hiệu: VANS VAULT / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Đối với VANS không một tín đồ nào còn xa lại với khả năng sáng tạo, phấn đấu không ngừng nghỉ cũng như sự chuyên chú vào chất lượng ngày một cải tiến. Sự hài lòng và phong cách của các tín đồ được VANS đặt làm tôn chỉ ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào ngành giày chuyên nghiệp. Minh chứng rõ nhất cho sự ưu ái mà nhà mốt OFF THE WALL dành cho các tín đồ yêu quý mình chính là siêu phẩm VANS SLIP-ON. Đây là siêu phẩm với bề dày lịch sử gần một nửa thế kỷ. Tuy nhiên, được cho ra mắt với một tên gọi khác - VANS #44 vào năm 1979 sau này được đổi tên thành VANS SLIP-ON hay “giày lười” cái tên thân thiết mà tín đồ dành riêng gọi cho tuyệt phẩm. VANS SLIP-ON với ưu điểm lớn phần đế giày được thiết kế bằng chất liệu cao su lưu hoá, cùng phần Upper đệm thun có thể dễ dàng tùy chỉnh, tiện lợi và linh động hơn trong việc sử dụng sản phẩm. Và VANS SLIP-ON đã trở thành thiết kế không thể nhầm lẫn từ nhà VANS được ca tụng và học hỏi trên khắp thế giới. Cũng như thiết kế phần trên giày trơn hoàn toàn, không dùng đến dây cột cotton truyền thống nhằm giúp VANS SLIP-ON càng dễ dàng phô bày được toàn bộ hoạ tiết thiết kế bậc tone.

Đối với siêu phẩm được VANS công bố đến các tín đồ ngày hôm nay mang tên VANS VAULT OG CLASSIC SLIP ON CHECKERBOARD/OFF WHITE và không ngoại lệ khi bộ sưu tập được thiết kế trên nền tảng huyền thoại VANS SLIP-ON. VANS VAULT OG CLASSIC SLIP ON CHECKERBOARD/OFF WHITE được nhà mốt tinh tế lựa chọn hai tone màu cốt lõi Trắng - Đen kết hợp cùng một trong những hoạ tiết độc nhất vô nhị từ nhà OFF THE WALL - hoạ tiết bàn cờ CHECKERBOARD. Nhấn nhá nổi bật cùng hai bên Overlays được giữ tone trắng nguyên bản. Không thể phủ nhận khi VANS chính là thương hiệu vẹn toàn đến từng chi tiết nhỏ, vì tôn chỉ muốn đem tất cả những điều tốt đẹp nhất chắp cánh cùng “đam mê” của các VANSAHOLIC. VANS VAULT OG CLASSIC SLIP ON CHECKERBOARD/OFF WHITE được thương hiệu tinh tế chần bông phần cổ giày tạo cho các tín đồ cảm giác êm ái, chắc chân và được bảo vệ hoàn hảo cho các hoạt động của mình. 

Với bao nhiêu đó tỉ mỉ, bao nhiêu đó tâm huyết và bao nhiêu đó sự cố gắng miệt mài phá bỏ giới hạn bản thân. Thì VANS VAULT OG CLASSIC SLIP ON CHECKERBOARD/OFF WHITE hoàn toàn có thể xứng đáng được gọi tên cùng các tín đồ nhà VANS tiếp nối cho đam mê của mình!

 

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: