VANS VAULT OG AUTHENTIC LX CHILI PEPPER RED

Thương hiệu: VANS VAULT / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Theo cách nói riêng của VANSVAULT BY VANS là “Nơi chúng tôi lưu giữ những sản phẩm tốt.” Phân khúc phụ này của VANS đang dần chiếm ưu thế và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chỉ vỏn vẹn 18 năm hoạt động tính đến nay, ta có thể nhắc đến VAULT như một danh từ để miêu tả về một sản phẩm giày với tất cả cách chế tác trung thực nhất và nâng tầm phong cách cổ điển một cách tỉ mỉ. Một trong những bước tiến giúp VAULT trở nên vô cùng thành công bởi họ chỉ sản xuất một lượng sản phẩm cực kì giới hạn, và đương nhiên sản phẩm đó phải mang trên mình những đặc điểm nổi bật và vô cùng riêng biệt. AUTHENTIC là một trong những kiểu dáng đầu tiên được VANS cho ra đời, và đến ngày nay AUTHENTIC vẫn là một hình ảnh tiêu biểu khi ai đó nói về hãng sản xuất giày VANS OFF THE WALL. Về việc xây dựng kiểu dáng và thiết kế máu sắc, VANS vẫn giữ cho mình một nét đặc trưng khi nhắc về AUTHENTIC, sự chất lượng đến từ vải, đế cao su chắc chắn không cần thêm bất kì sự tranh luận nào nữa. Sắc đỏ của VANS VAULT OG AUTHENTIC LX (CANVAS/SUEDE) CHILI PEPPER RED/TEAK làm nổi bật không chỉ về phần cá tính mạnh mẽ mà thêm vào đó một sự hoang dại cháy bỏng dù kiểu dáng AUTHENTIC vẫn được chú trọng giữ nguyên.

Có thể thấy rằng, khi bạn sở hữu trong tay VANS VAULT OG AUTHENTIC LX (CANVAS/SUEDE) chúng ta có trong tay một mẫu giày cao cấp đặc biệt nổi bật bởi màu sắc và sự truyền thống mà sản phẩm này mang mang lại. Phần đế giày của VANS VAULT được thiết kế trông chắc chắn hơn, dày hơn so với những dòng cũ. Đặc biệt hơn để phân biệt rõ ràng giữa VANS và dòng VAULT chính là phần đế giày cũng có phần thiên trắng ngà hơn chứ không có trắng hẳn như các sản phẩm cũ trước đây. Xung quanh đế cũng mất đi phần viền đen thường thấy trên các mẫu giày VANS truyền thống. Tin chắc rằng VANS VAULT OG AUTHENTIC LX CHILI PEPPER RED sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Cùng VANS Việt Nam nhanh chóng sở hữu siêu phẩm này từ dòng VAULT cao cấp này nhé!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: