VANS UA OLD SKOOL PIG SUEDE DIZZLE/SNOW WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

 

BST VANS PIG SUEDE thuộc BST mới nhất từ VANS đã chính thức được ra mắt. Nếu chỉ đơn giản là những phối màu độc lạ, những lần collab mang phong cách cá nhân với những brand nổi tiếng thì có lẽ BST này chưa thật sự thu hút. 

Vậy điều làm nên sự đặc biệt của VANS PIG SUEDE là gì? 

Có thể thấy rằng, mỗi một khoảng thời gian, VANS lại trở lại với những điều mới lạ và đặc biệt hơn khi những công nghệ hiện đại được áp dụng một cách triệt để,những chức năng hỗ trợ người dùng hết sức độc đáo. Tính năng chống thấm vốn đã trở thành một chuẩn mực tốt cho một đôi giày giá trị, một đôi giày đẹp với tính năng chống thấm nay đã được VANS nâng cấp lên một tầm cao mới thông qua công nghệ HEIQ Eco Dry hiện đại đỉnh cao.

Không chỉ đơn thuần chiếm trọn tình cảm của khách hàng bởi chính công nghệ hiện đại, VANS PIG SUEDE còn đạt đỉnh cao trong thiết kế giày. Sở hữu cho mình những màu sắc mang tính nhẹ nhàng, dịu dàng, nhưng bên cạnh đó vẫn luôn cá tính và nhiệt huyết. Kiểu dáng năng động không xoá nhoà tính năng động vốn có của các sản phẩm nhà VANS. Dù rằng vẫn sử dụng da lộn trong thiết kế, tuy nhiên nhà VANS đẩy mạnh xử lý chống thấm bảo vệ giày một cách tối đa khi giày tiếp xúc với nước.

HEIQ Eco Dry là công nghệ hiện đại không chứa Fluorocarbon (không PFOA, PFOS là một trong những hóa chất gây ung thư khi tiếp xúc). Bên cạnh đó khi đã sử dụng VANS, tình trạng da lộn khi giặt bị khô cũng được cải thiện cách đáng kể nhờ áp dụng công nghệ này. VANS PIG SUEDE xứng đáng có mặt trong tủ giày của bạn với những đặc điểm vô cùng nổi bật và hiện đại của mình.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: