VANS UA CLASSIC SLIP-ON CHECKERBOARD EMBOSS

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.700.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS SLIP-ON là một trong những phiên bản được nhiều bạn trẻ đón nhận bởi lẽ sự tiện lợi mà VANS SLIP-ON mang lại. Sọc carô – Một trong những chi tiết mang tính tiêu biểu của thương hiệu VANS. Chỉ với hai tông màu đơn giản là đen và xám đến từ VANS UA CLASSIC SLIP-ON CHECKERBOARD EMBOSS, sọc caro biểu tượng của VANS trở nên đặc biệt hơn. Sự đơn giản đến từ VANS UA CLASSIC SLIP-ON CHECKERBOARD EMBOSS càng khiến cho nhận định "Càng đơn giản càng đẹp" của VANS trở nên đúng đắn hơn. VANS UA CLASSIC SLIP-ON CHECKERBOARD EMBOSS khiến cho VANS SLIP-ON trở nên đặc biệt khi ẩn chứa một nội lực đáng kể trong vẻ bề ngoài hiền lành.

VANS Việt Nam - VANS UA CLASSIC SLIP-ON CHECKER EMBOSS VN0A38F7QCFVANS Việt Nam - VANS UA CLASSIC SLIP-ON CHECKER EMBOSS VN0A38F7QCFVANS Việt Nam - VANS UA CLASSIC SLIP-ON CHECKER EMBOSS VN0A38F7QCFVANS Việt Nam - VANS UA CLASSIC SLIP-ON CHECKER EMBOSS VN0A38F7QCFVANS Việt Nam - VANS UA CLASSIC SLIP-ON CHECKER EMBOSS VN0A38F7QCF

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: