VANS TRIPPY FLORAL SLIP-ON SF MULTI

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS SLIP-ON một siêu phẩm được thương hiệu đình đám trong giới Sneaker - VANS cho ra mắt vào năm 1979 với cái tên VANS #44. Nhưng VANS SLIP-ON lại được các tín đồ nhà OFF THE WALL đặt một cái tên thân thiết hơn là “giày lười”. Bởi vì sao cái tên đó được ra đời? Nhà mốt VANS được mệnh danh như một thương hiệu rất “yêu chiều” tín đồ nhà mình và cả rất quan tâm đến chất lượng cũng như tính thời thượng của sản phẩm. VANS SLIP-ON được thiết kế đặc biệt loại bỏ hoàn toàn phần dây giày Cotton thay bởi cải cách phần Upper kết hợp đệm thun linh hoạt, có thể dễ dàng tuỳ chỉnh mang vào chân một cách linh động nhất. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của VANS SLIP-ON đã gây một một cơn chấn động lớn khuấy đảo giới SKATER cũng như giới trẻ thế giới khi công bố. 

Bộ sưu tập mà VANS muốn mang đến các tín đồ ngày hôm nay mang tên VANS TRIPPY FLORAL SLIP-ON SF MULTI và chắc chắn được thiết kế dựa trên nền tảng VANS SLIP-ON “đệ nhất tiện dụng”. Với phần Upper được lược bỏ hoàn toàn dây giày Cotton vốn có của Sneaker, điều này càng làm cho không gian thiết kế cũng như hoạ tiết mà VANS muốn truyền tải càng nổi bật và hoàn mỹ. Đối với siêu phẩm VANS TRIPPY FLORAL SLIP-ON SF MULTI nhà OFF THE WALL lấy những bông hoa làm hoạt tiết thiết kế chính. Cùng tone vàng - trắng sữa Marshmallow VANS đã tạo ra một “nàng thơ” chính hiệu dành riêng cho các VANSAHOLIC nhà mình. 

Ngoài ra, VANS TRIPPY FLORAL SLIP-ON SF MULTI là sự kết hợp giữa VANS SLIP-ON và kiểu dáng VANS SURF SF tạo ra một phong cách nâng cấp, thoải mái. Với phần đế lót giày UltraCush Lite được VANS tinh tế thiết kế thêm phần lót đệm nâng cao tăng tính êm ái khi vận động, kết hợp đế ngoài bằng cao su bền chắc gia tăng khả năng linh động cho đôi giày. 

Và lẽ dĩ nhiên “nàng thơ” của chúng ta VANS TRIPPY FLORAL SLIP-ON SF MULTI với sự đầu tư hơn cả về chất lượng cũng như tính tiện dụng vốn có từ SLIP-ON và tâm huyết mà VANS truyền tải vào từng sản phẩm, thì sản phẩm này hoàn toàn xứng đáng để có thể trở thành “nàng thơ” của các VANSAHOLIC.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: