VANS TRIPPY FLORAL AUTHENTIC SF MARSHMALLOW

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Ngày 16 tháng 03 năm 1966, đây chính là ngày một “niềm đam mê bất tận” được sinh ra đời. Ngày “cha đẻ” PAUL VAN DOREN chính thức khai trương một thương hiệu đình đám và ít được chú trọng đến thời bấy giờ - VANS. Vào thời điểm ấy, VANS xuất hiện như ngọn cờ đầu tiên phong cho lĩnh vực giày thể thao nhưng ưu ái hơn cả là sản phẩm dành riêng cho các bộ môn nghệ thuật đường phố. Và sản phẩm giày đầu tiên được thương hiệu đình đám VANS - OFF THE WALL tự tay thiết kế và công bố mang theo cả niềm đam mê nghệ thuật bất tận đến với thế giới mang tên VANS AUTHENTIC

VANS AUTHENTIC ra đời như một “ngọn cờ đầu” thắp sáng lên trong tim giới SKATER một đốm lửa của những trái tim xem nghệ thuật như tôn chỉ cuộc đời. Nên với bề dày lịch sử vượt bật, nhà OFF THE WALL đã tiếp tục lựa chọn VANS AUTHENTIC trở thành nền tảng thiết kế chính của mình trong bộ sưu tập sẽ được tung ra sắp tới. Bộ sản phẩm mang một cái tên nhẹ nhàng nhưng lôi cuốn VANS TRIPPY FLORAL AUTHENTIC SF MARSHMALLOW như làn gió thoảng trong những ngày mưa đầu mùa hạ. Với tone màu không thể “đằm thắm” hơn chính là sắc trắng sữa Marshmallow nhẹ nhàng vintage những vẫn giữ nguyên sức hút vốn có của nhà VANS

Vốn dĩ VANS TRIPPY FLORAL AUTHENTIC SF MARSHMALLOW đã lôi cuốn với tone màu Vintage lại được nhà OFF THE WALL tinh tế điểm xuyết thêm cho siêu phầm một bản in hoa gợi nhớ đến một khu vườn đang nở hoa. Có thể nói với thiết kế in đẹp mắt này chính là dành cho những tín đồ ưa chuộng sự thuần tuý nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ nguyên vẹn được giá trị cùng như khí chất đặc biệt của riêng mình. Một lý do chắc chắn để giúp một thương hiệu có thể đứng vững sau ngần ấy năm với bao nhiêu đối thủ cạnh tranh, chính là việc học chưa bao giờ ngừng phấn đấu và làm mới bản thân nhưng chưa một lần làm mất đi giá trị cốt lõi ban đầu của mình. Cái giá trị cốt lõi cũng như tôn chỉ từ những ngày đầu tiên đi vào hoạt động VANS - OFF THE WALL đã luôn lấy chất lượng làm nền tảng cho mỗi sản phẩm bản thân thiết kế. Minh chứng rõ ràng với bộ sưu tập mới nhất VANS TRIPPY FLORAL AUTHENTIC SF MARSHMALLOW được thương hiệu thiết kế phần đế lót giày UltraCush Lite với phần lót đệm nâng cao tăng tính êm ái khi vận động, kết hợp đế ngoài bằng cao su bền chắc gia tăng khả năng linh động cho đôi giày. 

Cùng sự thay đổi của thời gian, VANS cũng sẽ thay đổi nhưng là ngày một tốt hơn và đặc biệt hơn trong lòng các VANSAHOLIC. Cũng vì lẽ đó VANS TRIPPY FLORAL AUTHENTIC SF MARSHMALLOW hoàn toàn có thể tự hào để nhận được tư cách đồng hàng cùng bước đi của bạn!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: