VANS TRI-TONE COMFYCUSH SK8-HI BLACK DRESS BLUES

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.850.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Vì sao VANS luôn được xem như một trong những thương hiệu giày được yêu thích nhất thế giới? Câu trả lời có lẽ nằm ở thái độ ham muốn sáng tạo, không đóng khung và khuôn mẫu các tư tưởng. Các nhà thiết kế của VANS luôn cố gắng phá bỏ mọi rào cản, thử sức ở nhiều khía cạnh mới, ví như sự ra đời của dòng giày VANS COMFYCUSH, bước đột phá mới của một thương hiệu cổ điển, đã chứng minh điều đó.

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống “chuyển động” như hiện nay, VANS đã làm sống lại SK8-HI cổ điển bằng cách giới thiệu công nghệ COMFYCUSH. Với phần đế ngoài mềm hơn, đệm mới giảm thiểu và tối ưu trọng lượng đem đến cho COMFYCUSH SK8-HI sự thoải mái dễ chịu, mang lại cảm giác như đang bước đi trên những đám mây mà vẫn giữ được form dáng đỉnh cao của những đôi giày VANS.

Sự kết hợp mới lạ với bốn tone màu và sự chuyển giao từ nhạt đến đậm của màu xanh dương đã tạo nên một cuộc chơi sắc màu cho đôi TRI-TONE COMFYCUSH SK8-HI. Hai màu basic đen và trắng dễ dàng hợp rơ với sắc lạnh của xanh dương, đặc biệt phần nền đen và xanh tối màu hơn đã làm nổi bật hẳn đường sidestripe có màu xanh sáng, tạo nên một nét chấm phá thú vị. Sự kết hợp màu sắc vừa dễ phối đồ, vừa độc đáo cùng form dáng và công nghệ mới cực “xịn” chắc chắn là một sự lựa chọn đầy đúng đắn cho những người yêu giày.

Bước chân vào thế giới của VANS, không khoa trương, không đao to búa lớn, chỉ đơn giản dùng sự sáng tạo khác biệt để nói lên tất cả.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: